Bentley Continental GT độ điên rồ thành xe tăng

Bentley độ điên rồ thành xe tăng
Một chiếc Bentley thuộc bản thể thao nhất là Continental GT đã được độ thành một xe tăng. Chiếc xe nhìn rất hầm hố và khủng khiến nhiều người choáng

Như ai cũng biết thương hiệu Bentley vốn là thương hiệu chỉ có cỡ từ xe siêu sang, siêu xe trở lên. Nếu có độ hầu như chỉ nâng cấp cho xe sang trọng hoặc hầm hố hơn mà thôi. Tuy nhiên 1 chiếc độ thành xe tăng hầm hố khiến nhiều người choáng.

Xe siêu sang bentley độ hầm hố nhât

Nhìn qua có thể thấy chiếc xe vẫn giữ nguyên phần khung trên của Bentley Continental, tuy nhiên phần dưới lại là bánh xích kiểu xe tăng. Dù đây chỉ là một chiếc concept nhưng Ultratank thực sự có thể sử lý được những con dốc và chạy đường off-road. Vấn đề với chiếc xe hiện tại là các bánh răng của xe chưa thực sự căng khi chạy trên các bề mặt phẳng, điều này khiến đuôi xe bị văng khi vào cua gắt và vẫn phải cải tiến thêm.

Chiếc xe này hiện còn không có của hay kính xe vì là bản thử nghiệm, ngoài ra xe rất bị bụi và bàn đạp lắm lúc chưa hoạt động. Ngoài ra nhiều người cho rằng đây là dự án điên rồ vì Bentley vốn rất đẹp chỉ nên dùng đi phố. Việc độ xe như thế này nhìn như xe Fake và tốc độ xe mới chỉ đạt 50 Km/h.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *