Bán xe hơi trên Facebook đang ngày càng phổ biến

Bán xe hơi trên facebook
Theo khảo sát của Baoxehoi.net số người bán xe hơi trên các trang mạng xã hội đang có xu hướng tăng. Trong đó chiếm phần đa là đăng tin lên trang Facebook

Việc ứng dụng khoa học, công nghệ trong quảng cáo xe hơi đang ngày càng có xu hướng tăng hơn. Các tin đăng bán xe cũng rất đa dạng về nội dung và hình thức để tiếp cận tốt với khách hàng.

Theo khảo sát của các trang mạng xã hội. Việc bán xe hơi sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng, thậm chí là hơn cả quảng cáo bằng đăng tin bài trên báo. Lý do người đăng sẽ kết bạn với những người đang có nhu cầu về xe ô tô, có thể thoải mái chọn kết bạn với những người trong độ tuổi mà họ cần để bán xe và họ dễ dàng tự điều chỉnh các bài đăng để đánh trúng tâm lý khách hàng. Ví dụ họ lướt Facebook thấy có người đăng tin đang cần mua dòng xe ô tô Hyundai, họ sẽ ngay lập tức đăng bài liên quan đến xe hoặc nhắn tin trực tiếp cho người có nhu cầu để thuyết phục mua xe.

Nếu khách hàng mua xe trực tiếp thông qua bài đăng Facebook. Người bán xe hơi sẽ nhận được nhiều tiền hơn vì không mất khâu trung gian hay quảng cáo. Điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ tối ưu hóa lợi nhuận hơn nhiều. Đồng thời tăng thêm thu nhập một cách chủ động, do họ điều chỉnh về nguồn thu.

Không chỉ riêng trong lĩnh vực xe ô tô, mà việc bán hàng trên facebook còn nhanh tiếp cận hơn các trang thương mại điện tử. Khi số khách mua hàng trên thương mại điện tử chủ yếu là lượng khách quen. Còn ở đây Facebook tạo ra sự đa dạng hóa về thành phần mua và đối tượng tiếp cận là lớn.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *