Audi RS Q3 độ 440 mã lực nhờ hãng ABT Sportline

Hãng ruột chuyên nâng cấp các dòng xe sang Audi là ABT Sportline mới đây đã nâng cấp chiếc RS Q3 mạnh mẽ hơn hẳn

Chiếc xe độ ngoại thất mạnh mẽ hơn. Nhìn cản trước là lưới tảng nhiệt màu đen với các nan tổ ong. Cản dưới hốc hút gió lớn hơn và nhìn thể thao hơn khá nhiều xe cơ bản.

Phần đuôi xe thay đổi khuếch tán gió dưới. Pô xe được làm thể thao hơn và có khe gió. Các cụm đèn hậu với các dải đèn LED khá đẹp mắt.

Về cơ bản thiết kế Audi Q3 mới được đánh giá rất đẹp. Phần đuôi xe thiết kế kiểu SUV coupe lạ mắt. Các chi tiết như vành xe hay gương ốp đen cực đẹp.

Xe cũng nâng cấp bộ vành 5 chấu đen thể thao bên trong má phanh màu xanh. Bộ vành này cỡ 20 icnh làm cho xe đẹp và ấn tượng hơn hẳn.

ABT đã dùng “công thức” khá đơn giản để nâng hiệu suất của Audi RS Q3, đó là mã hóa ECU, hay còn gọi là remap. Kết quả, chiếc SUV có công suất lên đến 440 mã lực và mô-men xoắn tăng từ 480 Nm lên 520 Nm. Tuy nhiên hộp số tự động 7 cấp vẫn được giữ nguyên bản. ABT đặt tên cho bản độ này là SupeRSQ3. Với những nâng cấp trong động cơ, chiếc xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 4,3 giây, nhanh hơn bản tiêu chuẩn 0,2 giây. Tốc độ tối đa 285 km/h. 

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *