Ford Explorer Platinum 2020 giá hơn 4,4 tỷ đồng ở Việt Nam

Ford Explorer Platinum 2020 đẹp

(Baoxehoi) Mẫu xe SUV hạng sang của Ford là Explorer Platinum 2020 mới nhất được nhập khẩu tư nhân và giá bán hơn 4,4 tỷ đồng. Đắt gấp đôi xe trong nước đang bán tại Việt Nam

Chiếc xe này là phiên bản thế hệ mới của Ford Explorer được nâng cấp khá đẹp. Xe có lưới tảng nhiệt sáng bóng mạ chrome. Các khe gió ở giữa và thêm đèn sương mù cũng là đèn LED.

Nhìn ngang thân xe cũng thay đổi như trụ C được làm nghiêng lên và lớn hơn. Thêm giá nóc xe khá đẹp. Bộ vành kích thước 20 icnh sáng bóng của xe khiến bao người ngắm nhìn. Bên cạnh đó có ốp chrome dưới thân xe.

Phần đuôi sau cụm đèn hậu nhìn lớn hơn. Phần ống xả có 4 ống mạ chrome bên cạnh đó xe có cánh gió và thêm ốp chrome cản dưới.

Bên trong xe nội thất thay đổi lớn. Khi có màn hình HUD hiển thị tốc độ và mọi thông số. Xe có màn hình cảm ứng cực lớn bệ trung tâm. Thêm các hệ thống loa thể thao ốp nhôm. Gỗ ốp khắp nội thất và nhiều tính năng hiện đại.

Explorer 2020 sử dụng động cơ V6 3.0L tăng áp kép công nghệ EcoBoost cho công suất tối đa 365 mã lực và mô-men xoắn cực đại 515Nm. Sức mạnh được truyền xuống bốn bánh (Intelligent 4 Wheel Drive) thông qua hộp số tự động Selectshift 10 cấp.

Cần số dạng núm xoay thiết kế mới nhỏ hơn trước. Núm xoay Drive Mode nhiều chế độ lái như: Bình thường (Normal), Thể thao (Sport), Đường mòn (Trail), Đường trơn trượt (Slippery), Kéo rơ-mooc (Tow/Haul) và chế độ Tiết kiệm (Eco).

Với mức giá lên tới hơn 4,4 tỷ đồng xe này còn đắt hơn cả Audi Q7 chính hãng hay Mercedes GLE, BMW X5 tại Việt Nam. Tuy nhiên trang bị và công nghệ, sự êm ái của nó cũng không thua xe sang nào.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *