Porsche Cayenne màu xanh cực đẹp full Option cho dân chơi

Chiếc xe sang Porsche Cayenne đời 2017 này là bản Full option. Giá bán lúc mới về sau thuế khoảng 6,5 tỷ đồng. Nay nhìn xe vẫn mới và rất đẹp

Ngay từ phần bên ngoài cho thấy Body kít thể thao và mạnh mẽ hơn. Các hốc hút gió lớn và 3 thanh ngang chạy thể thao. Xe có nắp ca pô hơi dốc xuống. Cùng cụm đèn pha Full LED trị giá vài trăm triệu đồng.

Xe cũng có thêm bộ mâm thể thao hàng trăm triệu đồng phong cách giống siêu xe 918 spider. Bộ mâm này có kích thước lớn 21 inch và lốp thể thao mỏng hơn. Vòm bánh ốp mở rộng sang trọng. Kích thước tổng thể DxRxC, 4918 x 1983 x 1696 mm.

Riêng màu sơn xanh này cũng là tuỳ chọn trị giá cả trăm triệu đồng. Màu sơn xanh này phong cách kiểu xanh rêu nhợt. Các góc nhìn đều bóng loáng.

Nội thất xe nhìn bọc da màu đen cao cấp. Xe có màn hình kỹ thuật số lớn ở chỗ thông báo tốc độ và thông số xe. Màn hình bệ trung tâm lớn và các phần gỗ ốp hay da và thiết kế đều toát lên vẻ hiện đại, đẳng cấp.

Chiếc xe cũng có cánh gió phía trên. Phần đèn hậu thanh mảnh và Full LED cực đẹp. Xe cũng có phần LED nối 2 bên đèn cực sang trọng. Chiếc xe trong bài này sử dụng động cơ dung tích 3.0 công suất 340 mã lực và cực mạnh mẽ.

Xe có màn hình cảm ứng cỡ lớn 12 inch, hệ thống giải trí âm thanh vòm của Bose, điều hòa 4 vùng độc lập hay chất liệu ghế bọc da với gói trang bị lên tới 221 triệu đồng.

Cảm giác lái trên Porsche Cayenne đời mới vô cùng sướng. Xe rất nhanh, mạnh mẽ và đi kèm nhiều công nghệ hiện đại. Hệ thống điều hoà 2 vùng mát lạnh cho cả trước và sau. Chiếc xe bao gồm hàng loạt công nghệ an toàn chủ động và bị động.

Xe có hàng ghế sau cực rộng rãi và có điều hoà 2 vùng cho cả phía sau và nút chỉnh âm thanh khá hữu ích. Xe cũng có cửa sổ trời lớn và đèn nội thất cao cấp.

Chiếc xe này lái rất êm ái, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó xe cũng tạo ra sự thư thái cho người ngồi xe. Các chi tiết ốp gỗ đều toát ra sự đẳng cấp và khác biệt.

 

Chiếc xe hiện giờ vẫn còn rất mới và đẹp, đẳng cấp cao. Nếu bạn là người yêu xe SUV đặc biệt có hiệu năng mạnh mẽ và nhiều tuỳ chọn Option theo ý muốn thì đây là lựa chọn tốt nhất.

Ảnh: Gia Thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *