Anh chàng chỉ cao 1 mét 3 nhưng cơ bắp đáng nể

(Baoxehoi) Dù chỉ cao 1 mét 3 nhưng với bản tính chăm chỉ và vượt lên chiều cao khiêm tốn, anh chàng trong bài báo này đã có một cơ bắp cuồn cuộn và săn chắc nhờ chế độ tập luyện và ăn uống khoa học của mình

Gần đây, anh chàng Ismail Lanaani (27 tuổi), sống tại Maroc đã trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người khi khoe thân hình 6 múi cực chuẩn lên mạng. Tuy nhiên, khi nhìn chiều cao chỉ vỏn vẹn 1m3 của anh, không ít người đã phải ngỡ ngàng. Họ không thể tin, người sở hữu thân hình rắn rỏi đó chỉ là một “chàng lùn”.

chang-trai-1

Được biết, do mắc một căn bệnh bẩm sinh, Lanaani không thể phát triển chiều cao như người bình thường mà luôn trong dáng vóc của một đứa trẻ. Ngay từ khi còn nhỏ, anh đã bị những người xung quanh chế nhạo, đặt biệt danh là “thằng lùn của Sahara” và châm chọc anh sẽ cô độc suốt đời.

chang-trai-2

Ban đầu, Lanaani vô cùng tự tin, anh sống khép mình và không muốn giao thiệp với thế giới bên ngoài. Nhưng sau đó, không cam chịu số phận, Lanaani quyết tâm luyện tập thể hình để thay đổi vóc dáng. Từ một cậu bé yếu đuối, dần dần anh đã trở thành một người đàn ông cơ bắp hoàn hảo. Thậm chí, không ít anh chàng đẹp trai, cao to cũng phải ghen tị trước thân hình của Lanaani. Sự tự tin cũng theo đó tăng lên.

chang-trai-3

Gần đây, Lanaani thường xuyên đăng tải những hình ảnh của mình lên trang cá nhân, từ ngồi ăn, đi dạo… Tất cả đều vô cùng phong cách, không kém bất cứ ngôi sao thời trang nào. Do đó, anh chàng có rất nhiều người hâm mộ. Anh cũng chăm chỉ đáp lại những tin nhắn, những lời bình luận của mọi người. Lanaani hy vọng sẽ tìm được một cô bạn gái trong năm nay.

chang-trai-4

Qua câu chuyện này cho ta thấy dù bạn không cao nhưng chỉ cần cố gắng thay đổi và hoàn thiện mình bạn vẫn đẹp và khiến người khác phải ngước nhìn bạn.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *