Á hậu Huyền My chơi trội mua xe sang Jaguar F-Type hơn 5 tỷ đồng

Á hậu Huyền My
Á hậu Huyền My mới đây đã gây sốc giới showbiz khi chi hơn 5 tỷ đồng. Tậu xe Jaguar F-Type coupe hơn 5 tỷ đồng. Chiếc xe tuyệt đẹp này còn là hàng chính hãn

Được biết cô nàng vốn sở hữu những xe sang như Mercedes C300 AMG. Sau đó chi tiền tỷ mua chiếc Mercedes S400. Còn chiếc Jaguar F-Type này được coi là hàng khủng với giá trên 5,5 tỷ đồng.

Á Hậu Huyền My mua xe sang

Chiếc xe sang của Á hậu Huyền My mới mua mang màu trắng tinh khôi rất đẹp. Xe là bản mới nhất và mui cứng. Đuôi xe vuốt lên thể thao. Cùng bộ mâm cỡ 20 inch đa chấu đơn sang trọng.

Jaguar hàng khủng của Á hậu Huyền My

Chiếc xe sang nhìn rất sang chảnh. Với hốc gió lớn màu đen, các chi tiết vây cá nhìn rất tuyệt vời. Xe cũng có phần mui kéo dài xuống và đèn pha Xenon đẹp mắt.

Nội thất xe sang Jaguar

Phiên bản được Á hậu Huyền My quyết định chọn mua là phiên bản động cơ xăng 3.0L V6 công suất 380PS và mô-men xoắn cực đại 460Nm. Cô nàng rất vui sướng vì được sở hữu chiếc xe sang này. Trước đó cô chủ yếu dùng xe sang của Mercedes.

Á hậu Huyền My mua xe đẹp

Chiếc xe sang có nội thất màu đỏ rất đẹp và thể thao. Xe có các chi tiết vân carbon và da ốp rất đẹp. Đây là xe xứng tầm cho người giàu có, thu nhập cao.

AN NHIÊN


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *