Dân chơi Phúc XO mua siêu xe mô tô Trung Quốc giá 5 tỷ đồng ?

Dân chơi Phúc XO
Dân chơi Phúc XO gây choáng cộng đồng mạng. Khi anh chi nhiều tỷ đồng để mua 1 chiếc siêu xe mô tô viễn tưởng trị giá 2 tỷ đồng

Theo như anh Phúc XO tiết lộ chiếc xe này không phải phiên bản chạy năng lượng mặt trời. Xe sẽ chạy bằng xăng và giá bán ở nước ngoài chỉ 2 tỷ đồng. Tuy nhiên về Việt Nam sau thuế và phí giá xe tăng lên mức 5 tỷ đồng. Được biết có khả năng xe này được mua từ Trung Quốc về.

Dân chơi Phúc XO chịu chơi bậc nhất

Có thể nói dân chơi Phúc XO đang là người nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Xét về độ chịu chơi tại thời điểm này. Anh không chỉ mua khá nhiều những siêu xe ô tô. Mà anh còn cả bộ sưu tập siêu xe mô tô đắt giá. Từ xe Honda SH, Yamaha R1 đến Ducati hay Harley Davision anh đã từng sử dụng.

Xe thể thao của đại gia Phúc XO

Được biết đại gia Phúc XO sang hẳn Trung Quốc để xem chiếc xe này. Hiện xe cũng chưa có mặt tại Việt Nam và phải chờ một thời gian nữa xe với về.

Đại gia siêu giàu Phúc XO

Chiếc siêu xe mô tô này nặng tới 300 Kg. Lúc mới ra mắt xe chạy bằng năng lượng mặt trời và còn chạy bằng nệm khí. Tuy nhiên phiên bản anh Phúc đặt chạy bằng bánh lốp thường ẩn dưới cùng phần thân vỏ cồng kềnh.

Siêu xe mô tô đẹp và đẳng cấp

Với khối tài sản khủng lên đến hàng trăm tỷ đồng nên có thể nói. Không khó hiểu khi đại gia Phúc chịu chơi mua nhiều siêu xe mô tô đến vậy.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *