Xe Wave Thái đỏ tuyệt đẹp giá trăm triệu đồng không bán

(Baoxehoi) Mới đây 1 chiếc xe Wave Thái giữ nguyên bản màu đỏ và gần như mới nguyên, được chủ xe độ nhẹ nhàng thêm được những người am hiểu xe cho rằng có giá khoảng 100 triệu đồng

Ở Việt Nam dòng xe Wave Thái được ca tụng bởi kiểu dáng đẹp, bền bỉ, êm ái và mang những dấu ấn rất riêng. Thế nên 1 chiếc Wave Thái cũ nếu bán cho người đam mê đã có giá tương đương SH bản cao cấp sản xuất ở Việt Nam. Lốc máy xe màu đen và vẫn giữ nguyên bản.

Thế nhưng chiếc Wave của 1 người yêu xe ở Sài Gòn dưới đây còn thực sự đẹp và lại còn độ khác bản tiêu chuẩn với những phụ kiện hàng hiệu. Xe dùng vỏ Michelin City Pro.

Đằng sau chiếc xe có cặp phuộc Ohlins sành điệu, phía sau là niềng nhôm Takasago Excel. Các vành xe nhìn như mới hoàn toàn và chủ xe lau chùi hàng ngày.

Nhìn ở đĩa trước xe có heo Brembo billet, dây dầu Earl’s. Ở đây các ốc nối màu xanh đỏ và dây vàng cũng tạo điểm nhấn cho xe.

Chiếc xe cũng có bộ ốc nối mới và kể cả gạt chân nhôm thay cho gạt cao su cũ.

Đằng trước xe gây ấn tượng bởi chiếc “rổ” bằng inox mới, vừa là nơi để đồ đồng thời cũng tạo điểm nhấn cho xe lịch sự và khac biệt hơn, chiếc “rổ” này gợi nhớ cho ta thời điểm những năm 95 khi xe máy bắt đầu tăng nhanh số lượng ở VN. Đèn Halogen mới cho độ sáng tốt hơn, chóa đèn được thay mới bằng hàng đặt.

Chiếc xe còn mang biển tài cửu tuyệt đẹp, biển số xe cũng mới thay lại chưa lâu.

Ngày xưa khi mới sắm Wave Thái thì bình thường nhưng ngày nay sở hữu 1 chiếc Wave Thái nhất là xe độ như trên đây lại có giá trị cả trăm triệu đồng. Với những người am hiểu xe thì chiếc xe rất đẹp và là 1 lựa chọn cho những người yêu xe.

Ảnh: Son Lee Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *