Độ xe Zotye Z8 ở Việt Nam lên Maserati, kịch đồ 30 triệu đồng

Độ xe Zotye Z8 là rất phổ biến ở Việt Nam. Khi gần như xe nào về Việt Nam cũng đều ít nhiều độ thêm các chi tiết. Thậm chí còn thay Body kít hay cả lô gô.

Như đã nêu ở nhiều bài viết. Các mẫu xe Zotye Z8 độ nhiều nhất theo phong cách Maserati. Lấy nguyên mẫu là chiếc SUV đình đám Maserati Levante. Một chiếc xe giá chỉ 720 triệu đồng mà độ lên xe giá gần 6 tỷ đồng lại trông khá giống hàng thật. Có nhiều đồn đoán cho rằng để độ hết Body kít của chiếc Zotye Z8 này sẽ ngốn ít nhất 60 đến hơn 100 triệu đồng. Tuy nhiên theo thông tin chúng tôi nắm được, giá của bộ body kít độ cho xe này chỉ tầm 30 triệu đồng mà thôi. Ở đây là độ Full bài Body kít.

Độ xe Zotye Z8 ở Việt Nam cực đẹp

Trước hết là mặt ca lăng phong cách Maserati của chiếc xe này. Trên thực tế chỉ có giá từ  2,5 triệu đồng mà thôi; Mặc ca lăng này thiết kế khá hầm hố, mang đậm chất Maserati kể cả các thanh dọc cũng giống hàng thật. Khi lắp chỉ cần tháo mặt ca lăng nguyên bản ra cất đi và thay mặt mới vào. Toàn bộ mặt ca lăng này làm từ nhựa cứng. Kể cả thanh dọc lưới tảng nhiệt. Thực ra cũng là nhựa.

Bên dưới xe sẽ độ thêm phần Kít hút gió mới rộng hơn và thể thao hơn. Giá bộ bên dưới cũng rơi vào tầm 2,5 triệu đồng.

Độ xe Zotye Z8 cực sang trọng

Tiếp đến là phần cụm dưới body kít bằng nhựa khá hầm hố và có khe gió. Trên thực tế giá bộ này khoảng 5 triệu đồng. Bộ này cũng là nhựa sùi và sơn đen vào. Kể cả ống xả cũng chỉ là để trang trí. Còn ống xả thật nó đặt dưới gầm xe.

Tiếp đến là bộ Lô gô chữ Maserati dán trước sau, nếu dán loại xịn bằng nhôm có giá 1 triệu đồng. Ngoài ra chủ xe có thể thêm các lô gô Maserati ở trụ C với giá 1 triệu đồng 2 lô gô cây đinh ba này.

Đắt nhất trong bộ Body kít này là mâm xe. Cỡ 19 inch đa chấu đơn, hiện đang có giá bán 15 triệu đồng / bộ. Không rõ đây có phải mâm đúc không nhưng nhìn khá nhẹ và mỏng.  Một số chủ xe có thể dán thêm đề can phần nóc trên cho 2 màu trắng và đen giống xe Land rover. Dán kiểu này làm xe nổi bật hơn. Chi phí dán hết khoảng 3 triệu đồng.

Ngoài ra chủ xe có thể độ thêm bộ Chrome ở các ô cửa xe cho giống Levante. Giá bộ này khoảng 2 triệu đồng. Như vậy Độ xe Zotye Z8 Full bên ngoài hết khoảng 30 triệu đồng. Ngoài ra có thể độ thêm bên trong các chi tiết nữa. Chúng tôi sẽ đăng tải thông tin đến bạn đọc ở bài viết sau.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *