Hỏi BMW 5 series có phải đối thủ cạnh tranh của Toyota Camry ?

Chào các bạn mình xin hỏi về vấn đề xe cộ bởi mình đang phân vân giữa 2 chiếc xe hạng sang này.

Mình đang có khoảng 2 tỷ đồng và qua tham khảo 1 số trang mạng mình muốn mua một chiếc BMW 518 i có giá khoảng 1,9 tỷ đồng sau khuyến mãi.

Đem vấn đề này đi chia sẻ và hỏi 1 số người bạn cùng học đại học, có người cho biết nên mua xe Toyota Camry hơn bởi chiếc xe này cũng sang trọng, đẳng cấp và tiết kiệm.

Một người nữa cho biết BMW 5 Series thực ra chỉ là đối thủ và đẳng cấp, kích thước tương đương Toyota Camry mà giá bán rẻ hơn nhiều, Toyota Camry bản cơ sở có giá tất tần tật khoảng 1,4 tỷ đồng trong khi đó BMW 5 series có giá đắt hơn 700 triệu đồng (Khoảng 2 tỷ đồng) mà cùng phân khúc, kích cỡ (như lời anh bạn đấy nói)

Có anh bạn tên Phương còn khuyên nên mua Camry vừa rẻ đẹp lại tiết kiệm 1 khoảng tiền để đầu tư làm ăn hay gửi ngân hàng tốt hơn là dồn toàn bộ tiền mua 1 chiếc xe như BMW 5 series

Nhìn 2 chiếc đứng gần thì chiều dài, rộng cao cũng bằng nhau, nội thất camry thậm chí rộng hơn chút, em xin ý kiến các anh chị ban biên tập và bạn đọc để rõ hơn, thực sự đây là lần đầu mua xe và ít nghiên cứu nên em cũng không rõ thế nào.

Thân ái!

Bạn đọc: TRẦN MẠNH THẮNG (Thái Nguyên)

7 Comments on “Hỏi BMW 5 series có phải đối thủ cạnh tranh của Toyota Camry ?”

  1. Nếu bạn đã có tầm 2 tỷ mua xe thì chắc chắn bạn cũng phải là người tìm hiểu xe như thế nào. Ít nhất bạn phải biết về thương hiệu thế nào là xe hạng sang, thế nào là xe bình dân chứ, xin thưa xe BMW 5 series là xe hạng sang còn Toyota chỉ là xe bình dân thôi.

  2. Lời văn dẫn của bác Thắng rất hay, bác nói 2 chiếc to dài như nhau là khá đúng vì đây là xe kích thước hạng trung, tuy nhiên Camry là xe cỡ trung bình dân còn BMW 5 series là xe cỡ trung hạng sang bác nhé, so BMW 5 series phải so với Audi A6, Mercedes E class còn Camry giá trị may ra bằng 1 nửa những xe này thôi nhé.

  3. Bác ngốc quá nếu có 2 tỷ đồng bác nên hỏi là mua xe BMW 5 series với E class, hay Audi A6 nhé, còn Camry chỉ là xe bình dân thôi, 1 chiếc xe BMW 5 series cố chút nữa mua được 2 xe Camry nhé. Tiền nào của đấy xe đắt thì oai hơn, chất lượng và dùng ổn định lâu dài hơn bác nhé. Chúc bác mua được xe ưng ý :)))

  4. Mình nhớ không nhầm trên diễn đàn otofun trước kia có bác hỏi Audi A6 cạnh tranh với Camry và bị “ném đá” hơn 10 trang, mà bác này chơi xe lâu năm rồi. Với cái câu hỏi “trẻ trâu” kiểu này nghe chói tai lắm.

  5. Trong trường hợp của bạn Thắng thì bạn nên tưởng tượng, Camry là trứng còn BMW 5 series là đá. Bác so sánh kiểu khập khiễng này người ta cười cho ấy, bác bảo bác từng mua 1 đời xe trước khi mua xe này mà đến giờ vẫn còn hỏi câu này thì khó chấp nhận được, thế xe đời trước khi đổi xe của bác là Mini hay Phượng Hoàng vậy ? :)))

  6. Không hiểu ý bác này lắm ý bác hỏi đối thủ cạnh tranh của Camry là BMW 5 series tại sao nội dung lại xin lời khuyên chọn xe nào cho hợp lý ? thấy bác có vẻ thiên vị cho Camry quá…. Hay bác đang sở hữu 1 xe như thế này muốn chém gió đánh bóng để “oai” cho bản thân mình và xe hơn ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *