Xe tải “điên” đi sang làn ngược chiều tông nhiều xe khác

Ảnh minh họa

(Baoxehoi) Một video mới đây ghi lại hình ảnh 1 chiếc xe tải cỡ lớn có biểu hiện vi phạm Luật giao thông như đi lấn đường cả cây số đi ngược chiều và sau đó tông vào vài chiếc xe khác.

Video này được ghi bởi camera trong xe của 2 người đàn ông đang lái xe trên đường.

Theo đó khi chiếc xe tải này đang đi bình thường bất ngờ không hiểu sao người lái xe đi xe vào giữa vạch phân cách giữa 2 làn xe dù đường bên tay phải rất rộng và thoáng.

Chiếc xe này đi sát sang lề bên kia và cứ thế chạy thẳng. Nhiều chiếc xe đi thấy chiếc xe này không “dẹp vào” phải tự tránh sang bên trái và tức giận.

Có vẻ như người tài xế này bị say rượu vì chiếc xe này bất ngờ chuyển hẳn hướng lái sang làn bên kia và mạnh vào 1 chiếc xe con màu trắng khiến xe bị hỏng đuôi toàn bộ.

Chiếc xe này vẫn đi tiếp không chịu dừng lại và còn đi “láo” hơn khi đi xe sang hẳn làn bên kia. Đến 1 chỗ có xe đang dừng đèn đỏ chiếc xe này đã tông vào chiếc Volvo màu trắng mới cứng và làm xe này bị hư hỏng nặng. Chiếc xe mới chịu dừng lại.

Cảnh sát San Gabriel nói chiếc xe tải đã đâm tám xe . Năm người bị thương , trong đó có hai người đã được đưa tới bệnh viện với thương tích khá nặng.

Theo cảnh sát nguyên nhân là người tài xế này bị 1 số bệnh về não và không nhận thức được hành vi của mình trên đường.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *