Xe sang Porsche Macan Turbo nhanh và mạnh hơn

(Baoxehoi) Mới đây hãng xe sang Porsche đã bổ sung thêm gói nâng cấp tốc độ cho xe Macan Turbo. Mẫu xe này sẽ nhanh và mạnh hơn nhiều so với trước.

Với gói hiệu suất Performance, động cơ 3.6L trên Porsche Macan Turbo sẽ cho công suất tối đa 434 mã lực và mô-men xoắn 600 Nm, tăng 40 mã lực và 50 Nm so với phiên bản bản tiêu chuẩn. Với sức mạnh mới Macan Turbo có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong khoảng 4.4 giây, nhanh hơn 0,4 giây và đạt tốc độ tối đa 272km/h.

po3

Ngoài ra, gói Performance còn bổ sung cho Macan Turbo phanh đĩa 390mm, lớn hơn 30 mm ở bánh xe phía trước, đi kèm kẹp phanh 6 piston. Hệ thống treo tùy chỉnh có thể hạ thấp xuống 10 mm và hệ thống ống xả thể thao Sports Chrono được cung cấp dưới dạng tiêu chuẩn. Mâm xe là loại 21 inch, đèn pha LED.

po1

Cùng với gói Performance Package cho Macan Turbo, khách hàng cũng có một dải trang bị tùy chọn về kiểu cách cho chiếc xe thêm hấp dẫn, như gói ngoại thất “Turbo Exterior Package”, gồm bộ mâm 21-inch thiết kế 911 Turbo, đèn pha LED với bộ điều khiển PDLS Plus. Gói nội thất “Turbo Interior Package” với da bọc đen kết hợp Alcantara, các chi tiết trang trí bằng sợi carbon.

po4

Tại thị trường Đức, Porsche Macan Turbo với gói Performance Package có giá bán 91.142,9 Euro đã gồm VAT, trong khi giá bản Macan Turbo tiêu chuẩn là 83.753 Euro.

po

Tại Việt Nam, Porsche Macan Turbo tiêu chuẩn được phân phối chính hãng với giá 5.128.200.000 VNĐ. Mức giá cao như vậy nhưng Macan Turbo thật sự là mẫu xe mạnh mẽ và xứng tầm.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *