Xe máy tay ga BMW chạy điện rẻ hơn nhiều chức năng hơn

(Baoxehoi) Nhằm kích cầu người tiêu dùng mua xe BMW, hãng xe Đức đã hạ giá xe điện BMW xuống thấp hơn và tăng thêm 1 số tính năng hữu ích cho người sử dụng.

Môtô điện là một trong những dòng sản phẩm chủ chốt mà BMW sẽ đẩy mạnh phát triển trong năm 2016 này, đặc biệt là scooter điện, BMW Motorrad còn tự hào khi gọi dòng sản phẩm scooter điện của hãng là “phương tiện của tương lai”.

Xu hướng này cũng đang được dự đoán sẽ bùng nổ trong năm 2016 khi vấn đề môi trường toàn cầu đang ở mức báo động và chính phủ các nước ngày càng thắt chặt các quy định về khí thải.

bmw-ha-gia-xe1

Không khi thải chính là tính ưu việt thuyết phục nhất của dòng sản phẩm môtô điện.

Cây bài của hãng xe xứ Bavaria là dòng sản phẩm scooter sử dụng động cơ điện mang tên C Evolution, với sức mạnh tương đương 47 mã lực, có tầm hoạt động lên tới 100km trước khi phải sạc điện.

Bên dưới lớp áo nhựa là hệ thống pin sạc, cung cấp sức mạnh lên tới 47 mã lực.

Nếu xét ở mục đích sản xuất dành cho giao thông đô thị thì C Evolution hiện nay không có đối thủ trong phân khúc. Chưa kể tới hàng tá công nghệ hiện đại bậc nhất của BMW đều có mặt trên mẫu xe này.

Tuy nhiên, bạn phải bỏ ra 19.500 USD để sở hữu mẫu xe này, mức giá cao nhất cho một mẫu xe tiêu chuẩn của BMW Motorrad

Với tất cả những công nghệ và tính ưu việt không phải bàn cãi đó, bạn sẽ phải chi trả khoản tiền lên tới 19.500 USD, và chắc chắn đây là con số sẽ khiến nhiều người đắn đo bởi con số này gần như là cao nhất trong các sản phẩm của BMW Motorrad.

xe-bmw-ha-gia

C Evolution sử dụng hệ thống truyền động đai, trực tiếp từ motor điện công suất cao.

Theo giảm đốc bán hàng khu vực châu Âu của BMW – ông Schaller, việc hạ giá C Evolution là động thái kích cầu ở phân khúc này của hãng xe xứ Bavaria để thúc đẩy sự phát triển của phân khúc, từ đó đảm bảo lợi nhuận mà giữ nguyên chất lượng và giá trị.

Có điều, mức hạ giá thành của dòng sản phẩm C Evolution chưa thể quá nhiều, và nhiều khả năng đây là một cách để BMW Motorrad dọn đường cho sự ra đời của một sản phẩm scooter điện khác với thiết kế và giá “thật” hơn, gần với người tiêu dùng hơn.

Với động thái hạ giá của C Evolution, BMW có vẻ như đang muốn kích cầu để chuẩn bị cho sự ra mắt của một mẫu scooter điện thương mại thực sự của hãng

Dù chưa thể biết chính xác giá thành của mẫu scooter điện này, nhưng để có thể cạnh tranh trong phân khúc này, chắc chắn giá bán của mẫu xe này sẽ không vượt quá con số 12.000 USD, tương đương nhiều đối thủ trên thị trường hiện nay.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *