Xôn xao 2 đám cưới rước dâu bằng “siêu xe” độc nhất Việt Nam

(Baoxehoi) Mới đây có 2 đám rước dâu gây chú ý nhiều trên cộng đồng mạng đó là đám rước dâu bằng dàn xe máy cày đi hộ tống, còn cô dâu, chú rể đi xe đạp điện còn 1 đám cưới dùng toàn xe tập lái để rước dâu.

Đám rước dâu bằng máy cày và xe đạp điện

Trên diễn đàn Beat.vn truyền tay nhau hình ảnh 1 đám rước dâu như bao đám rước dâu khác có điều đám rước dâu này chủ yếu dùng máy cày, xe công nông để chở khách, đầy đủ bạn bè, người thân của cô dâu, chú rể.

anh-ruoc-dau

Tuy nhiên các phương tiện này chủ yếu được dùng trong nông nghiệp nay lại được “trưng dụng” dùng xe lễ rước dâu độc đáo này.

anh-ruoc-dau-1

Các thanh niên đi xe đầu ngồi cầm điện thoại, máy ảnh chụp ảnh dàn xe dâu độc đáo có 1 không 2 này. Ai cũng vui vẻ vì lâu lắm 1 có 1 đám cưới đi siêu xe khủng như vậy.

anh-ruoc-dau-2

Bất ngờ hơn nhân vật chính ở bữa tiệc đám cưới này là cô dâu và chú rể lại đi xe đạp điện, cô dâu được cho là “kute nhất Vịnh Bắc Bộ” khuôn mặt của cô cũng rạng ngời, hạnh phúc và không có gì là ngại ngùng. Chắc cô cũng rất vui vì ngày trọng đại của mình cũng được lên báo xe hơi.

Đám cưới rước dâu toàn bằng xe tập lái

Một đám cưới khác không kém phần sôi động và gây chú ý đó là dùng dàn xe loại 12 chỗ để đưa đón dâu cũng được nhiều người chia sẻ và like trên mạng xã hội.

anh-dam-cuoi

Dàn siêu xe khủng trong đám rước dâu này bao gồm 8 chiếc xe con cóc 12 chỗ loại xe con cóc đời cũ để đưa đón thông gia, họ hàng, bạn bè của cô dâu chú rể.

dan-xe-ruoc-dau-1

Được biết chú rể là con của ông chủ cơ sở dạy lái xe này nên sự xuất hiện của nhiều chiếc xe tập lái như thế cũng là điều dễ hiểu, còn xe đưa dâu mang biển số 14, là Kia Forte và 1 chiếc Toyota Camry theo sau.

Đôi lúc đâu cần cứ phải đi xe sang, siêu xe để làm đám cưới hoành tráng, linh đình, chỉ những chiếc xe đơn giản, phù hợp, gần gũi với đời sống và điều kiện hoàn cảnh cũng tạo ra hiệu ứng tốt đối với người tổ chức đám cưới, điều quan trọng nhất cô dâu, chú rể cần hạnh phúc và luôn yêu thương nhau, điều đó mới góp phần làm đám cưới đẹp hơn và có ý nghĩa, tác dụng trong cuộc sống mỗi người.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *