Dàn siêu xe của đại gia Việt sắp diễu hành

(Baoxehoi) Điều đặc biệt trong cuộc diễu hành siêu xe năm nay đó là chiếm ưu thế là siêu xe Lamborghini và nhiều đại gia đi diễu hành là người Việt từng sống ở tỉnh Gia Lai.

Các siêu xe trong Gia Lai Rally 2015 đã khởi hành tại Houston (Texas) vào ngày 7/11, bắt đầu chuyến rong ruổi trên đất Mỹ và kết thúc tại Miami (Florida) vào ngày 15/11. Trong hành trình dài xuyên suốt 9 ngày, đoàn sẽ đặt chân qua các thành phố lớn như Houston, Dallas, Atlanta, Orlando và Miami.

Tham dự Gia Lai Rally 2015 vẫn gồm phần lớn là các thành viên của Gia Lai Team – một câu lạc bộ siêu xe do 2 Việt kiều có quê ở Gia Lai lập nên và quy tụ những người Việt thành công trên đất Mỹ.

sieu-xe-chuyen-cho

Gia Lai Rally 2015 đã quy tụ khoảng 25 siêu xe điển hình, đa phần là thương hiệu quen thuộc gồm 12 Lamborghini Aventador, trong đó có mẫu Roasters, Pirelli Edition, 50th anniversary, Huracan, còn lại là 5 xe Ferrari 458, Audi R8 và nhiều thương hiệu khác. Đặc biệt lần này tham gia này còn có Porsche 918 Spyder. Tại thị trường Mỹ, Porsche 918 Spyder được bán với giá 845.000 USD.

Trên nhiều diễn đàn mạng và trang tin tức về xe hơi cũng đưa tin về cuộc diễu hành xe sắp tới của đại gia Việt Nam.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *