Siêu xe Nissan GT-R mới thêm chức năng dạy lái xe

(Baoxehoi) Mẫu siêu xe Nissan GT-R thế hệ mới được Nissan đang nghiên cứu bổ sung thêm chức năng hướng dẫn lái xe, chức năng đua xe. Mặc dù đây là siêu xe khá dễ lái.

Tạp chí xe hơi Car Dealer Magazine ở Tokyo đã đưa ra những dự định của Nissan về mẫu GT-R mới. Theo đó, chiếc xe mới sẽ tích hợp công nghệ tự lái nhưng vẫn không quá chen chân vào cướp quyền điều khiển xe của tài xế.

Phó giám đốc kế hoạch sản phẩm của Nissan – Ponz Pandikuthira cho biết công nghệ này sẽ có tên là driverless và chắc chắn nó chỉ hỗ trợ lái xe chứ không làm mất cảm giác lái. “Tôi yêu xe và cũng lái xe nhiều như bạn, do đó tôi có thể đảm bảo rằng GT-R mới sẽ là chiếc xe thú vị nhất.” – Ponz chia sẻ.

1a1

Siêu xe Nissan GTR mới rất đẹp và có nhiều tính năng hiện đại.

Ông cho biết, chiếc GT-R thậm chí có thể chỉ cho tài xế cách lái xe khi kiểm tra, hỗ trợ chỉ đường, giúp xe đi nhanh và tốt hơn. Vị phó giám đốc đã nhấn mạnh rất nhiều lần rằng chiếc xe sẽ vô cùng thú vị.

Theo một số nguồn tin tức ô tô, Nissan GT-R R36 sẽ lắp đặt thêm một số trag bị điện đi kèm vói hệ thống tự lái. Dự kiến chiếc xe sẽ ra mắt vào năm 2020.

Ông Panzdikuthira cũng bật mí rằng có thể trong tương lai, chiếc xe sẽ lắp đặt động cơ điện. “Động cơ điện cùng kết hợp cùng driverless sẽ cho ra thành phẩm tuyệt vời.” – Ông phấn khích.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *