Xe Honda CR-V 2017 được đánh giá rất an toàn

Mới đây mẫu xe Honda CR-V 2017 đã được Top Safety Pick + của Viện Bảo hiểm An toàn Đường bộ Mỹ (IIHS) thử nghiệm và đánh giá là xe SUV phổ thông an toàn nhất

Honda CR-V 2017 vừa trải qua các bài kiểm tra va chạm của IIHS với các thử nghiệm đều được xếp hạng tốt. Mẫu SUV phổ thông của Honda đã đạt Top Safety Pick +, là giải thưởng an toàn cao nhất của IIHS cho 1 mẫu xe.

Để đạt được giải thưởng này, mẫu xe thử nghiệm phải được đánh giá tốt ở ít nhất 4 trong 5 bài kiểm tra va chạm bao gồm: va chạm phía trước, va chạm bên, độ an toàn của mái xe, độ an toàn của ghế và các bài kiểm tra va chạm tình huống.

Hầu hết các phiên bản của Honda CR-V 2017 (các phiên bản cho thị trường châu Âu và Mỹ trừ bản tiêu chuẩn trang bị thấp nhất) đều có điểm an toàn cao nhờ sự hỗ trợ của các tính năng an toàn chủ động và công nghệ hỗ trợ lái xe, bao gồm: cảnh báo va chạm phía trước, hỗ trợ phanh tự động khẩn cấp, điều khiển hành trình thích ứng và hỗ trợ di chuyển giữ làn.

Ngoài ra, Honda CR-V với tuỳ chọn đèn pha LED cũng được đánh giá có hiệu suất chiếu sáng tốt và an toàn. Tuỳ chọn này được xếp hạng tốt hơn phiên bản dùng đèn pha Halogen. Trong thử nghiệm va chạm phía trước của IIHS, CR-V 2017 đạt điểm cao nhất vì có thể tránh va chạm khi phát hiện nguy cơ phía trước ở tốc độ 12 và 25mph (19 và 40km/h).

Với sự an toàn cao như vậy mẫu xe này sẽ là 1 lựa chọn mới và an tâm cho khách hàng mua xe.

Video thử nghiệm độ an toàn của chiếc xe Honda CR-V 2017 mới

THẾ THÀNH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *