Ngắm máy tính thích hợp cho người làm việc văn phòng

Nếu bạn phải ngồi lâu trong phòng làm việc và ít thời gian kiên nhẫn chờ đợi máy tính load chậm bạn có thể tham khảo máy tính Dell Optiplex 3230SFF. 

Dòng máy tính bàn Dell Optiplex 3230SFF sở hữu thiết kế nhỏ gọn lý tưởng cho văn phòng hoặc gia đình có không gian hạn chế, với hiệu năng hoạt động hiệu quả cũng như dễ dàng cài đặt và nâng cấp bên trong.

Dell Optiplex gọn gàng và ưa nhìn với không gian công sở và gia đình​

Dell Optiplex 3020SFF là mẫu desktop dạng nhỏ với kích thước thùng máy chỉ khoảng 290 x 93 x 312 mm cùng thiết kế tối giản hiện đại.

Dòng máy tính bàn cỡ nhỏ của Dell không chiếm diện tích và lý tưởng cho những không gian hạn chế của văn phòng hay gia đình. Khi bố trí trực tiếp trên bàn làm việc, kích cỡ máy cũng trông không đáng kể, gọn và dễ nhìn.

Dell Optiplex 3020SFF được thiết kế mặt lưới kim loại bạc phía trước khá đẹp mắt cùng nền nước sơn đen nhám toàn bộ thùng máy phía sau. Nhờ thiết kế lưới giúp thoát nhiệt, máy có độ thông thoáng tối đa không gian bên trong giúp mát hơn khi sử dụng.

Tương tự như các sản phẩm khác cùng dòng của Dell, Optiplex 3020SFF cũng có thiết kế dạng mô đun thân thiện giúp người dùng có thể dễ dàng lắp đặt, hoặc nâng cấp phần cứng bên trong dù là bộ phận IT doanh nghiệp hay những người dùng bình thường.

Không chỉ tiện lợi, dáng vẻ hiện đại, dòng Dell Optiplex 3230SFF còn trang bị cấu hình khá mạnh mẽ.

Dell Optiplex 3020SFF có hiệu suất hoạt động cao với bộ xử lý lõi tứ Intel i3-4160 xung nhịp 3,5GHz, đồ họa Intel HD Graphics tích hợp, chipset Intel H81, RAM 4GB, ổ cứng 500GB, ổ DVD-RW kèm bộ bàn phím, chuột Dell.

Dell Optiplex 3020SFF có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ và khả năng nâng cấp khá tốt​

Dell Optiplex 3020SFF có khả năng nâng cấp được đánh giá khá tốt vì hỗ trợ mở rộng tối đa đến 16GB dung lượng RAM, đồ họa rời giao tiếp PCI-Ex. Người dùng cũng có thể mở rộng tối đa không gian lưu trữ lên mức 1TB nếu dùng ổ HDD hoặc 128GB nếu dùng ổ SSD.

Khả năng kết nối của Dell Optiplex 3020SFF cũng không hề kém cạnh các đối thủ khác khi hỗ trợ 2 cổng USB 3.0, 6 ngõ USB 2.0 mở rộng, ngõ xuất hình ảnh VGA, DislplayPort, ngõ RJ-45, ngõ vào/ra âm thanh loại 3,5mm.

Hơn nữa ứng dụng đi kèm Dell Data Protection giúp bảo vệ tối đa dữ liệu an ninh cũng như chống mã độc xâm nhập thời gian thực.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *