Vẻ đẹp siêu xe Lamborghini Huracan độ của đại gia Việt

(Baoxehoi) Dưới bàn tay độ siêu xe cực đỉnh của chủ nhân chiếc siêu xe, Lamborghini Huracan của 1 đại gia Việt nhìn rất hầm hố và độc nhất vô nhị, miễn bàn về giá cả mà cùng ngắm để cảm nhận vẻ đẹp siêu xe này

Siêu xe Lamborghini Huracan này được độ khá chi tiết từ body kit trước và sau đến nắp kính, các hốc gió, ốp thân rộng…

Liên tiếp nhiều trang mạng nước ngoài trong thời gian qua đăng hình ảnh siêu xe Lamborghini Huracan độ của đại gia Việt Nam và tỏ vẻ thán phục với cách độ đẹp và sành điệu của chủ xe.

Chuyên trang ô tô nổi tiếng thế giới Motor1 cũng đăng ảnh chiếc siêu xe Lamborghini này. Chiếc xe được nhận xét độ tinh tế, đây là chiếc Lamborghini Huracan đầu tiên tại Việt Nam được trang bị bộ body kit Novara của hãng Vorsteiner đình đám. Chiếc siêu xe màu cam nguyên bản được lắp bộ body kit này từ hồi cuối tháng 2 năm nay.

Trang báo về xe hơi Carbuzz cũng đăng tin về siêu xe Lamborghini Huracan độ của đại gia Việt.

Trước đó, chiếc Lamborghini Huracan này từng được chủ xe trang bị bộ body kit Verona Edizione cũng của hãng độ Vorsteiner với tổng trị giá 10.720 USD, tương đương 240 triệu Đồng, tại thị trường nước ngoài. Đó còn chưa kể đến ống xả độ Capristo trị giá hơn 200 triệu Đồng.

Siêu xe trông đẹp và mạnh mẽ mọi góc nhìn. Với bộ body kit Novara, chiếc Lamborghini Huracan được bổ sung cản va trước/sau và cánh lướt gió cỡ lớn bên sườn bằng sợi carbon. Tiếp đến là mang cá trên chắn bùn trước và cản sau giúp tối ưu hóa tính khí động học. Ngoài ra, chiếc siêu xe còn được trang bị ống xả độ FI.

Bằng cách dán đề can bóng mạ chrome lên chiếc siêu xe nhìn xe đã đẹp và rất khác biệt. Đằng sau siêu xe có cánh gió độ thêm bằng carbon nằm trong gói độ Novara Edizione. Riêng cánh gió này đã có giá khoảng 4.595 USD, tương đương 105 triệu Đồng.

Quy trình độ siêu xe này khá phức tạp và đòi hỏi sự tỉ mỉ, chịu chơi của chủ nhân siêu xe.

Tuy nhiên siêu xe này lại không độ máy. Siêu xe vẫn sử dụng động cơ xăng V10, dung tích 5,2 lít sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Động cơ cho phép Lamborghini Huracan mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Ở Việt Nam đã có 15 siêu xe Lamborghini Huracan với đủ màu sắc và phiên bản, nhưng siêu xe độ này thuộc diện đẹp và hấp dẫn nhất, độc nhất.

Có thể trong thời gian tới chủ xe sẽ độ thêm 1 siêu xe Mclaren 650 S với Body kit + Decal & mâm Forgiato, chiếc xe cũng sở hữu kiểu dáng cực ngầu bên cạnh Huracan của đại gia này.

Đam mê và sở hữu 1 siêu xe đã khó nhưng việc độ xe đòi hỏi phải có sự bài bản, hợp lý để siêu xe đẹp và ngầu hơn, gây chú ý hơn. Điều đó còn đòi hỏi niềm đam mê !.

HÀ SƠN / ảnh: Huracan

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *