Tài xế buồn ngủ tông xe lên vỉa đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên

Mới đây 1 vụ tai nạn đã xảy ra ở đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên theo đó 1 chiếc xe ô tô loại Mitsubishi Attrage đang đi trên đường cao tốc bất ngờ chuyển hướng lao lên vỉa đường

Theo đó chiếc xe này đã di chuyển trên đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên sau đó bất ngờ chuyển hướng lao lên vỉa đường, thì mới dừng lại.

Được biết tài xế xe đã buồn ngủ ở thời điểm xảy ra tai nạn, lúc chiếc xe đâm lên vỉa hè xe đã giảm tốc vì vậy cú đâm không quá mạnh.

Chiếc xe đã bị vỡ đèn bên trái và bung một phần bánh xe ra, ngoài ra xe có vẻ bị gẫy trục và cũng bị hỏng bánh bên lái đằng sau.

Được biết lúc xảy ra tai nạn chiếc xe đã bung 2 túi khí trước ra và chủ xe và người vợ ngồi trên xe an toàn, tuy nhiên do cũng chịu lực tác động từ cú đâm mà người lái xe bị thương ở tay phải đưa lên viện. Ở hiện trường nửa thân xe kênh lên phía trên vỉa đường và chờ xe cứu hộ đến chở đi.

Được biết về trang thiết bị an toàn trên mẫu Attrage không khác biệt nhiều so với phiên bản hatchback – Mirage, với hệ thống trợ lực lái điện, phanh đĩa trước phanh tang trống phía sau và được hỗ trợ bởi hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phẩn bổ lực phanh điện tử EBD, túi khí hàng ghế trước, hệ thống căng đai bảo hiểm tự động, riêng phiên bản MT tiêu chuẩn chỉ có túi khí người lái… Riêng phiên bản cao cấp nhất – Attrage CVT có thêm chìa khóa điều khiển từ xa có mã hóa chống trộm, hệ thống khởi động bằng nút bấm và móc bấm ghế cho trẻ em.

Ở Việt Nam xe có giá bán từ 468 đến 548 triệu đồng cho 3 phiên bản khác nhau, chiếc xe này cũng được đánh giá an toàn cao ở Châu Âu.

HÀ SƠN / Ảnh: HỒ TRÍ

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.