Rolls royce Phantom lửa thiêng giá gần 60 tỷ đồng hoành tráng trên phố

(Baoxehoi) Theo những hình ảnh mới nhất thì xe siêu sang Rolls royce Phantom lửa thiêng giá 60 tỷ đồng đã khoe dáng trên phố Hà Nội khá hoành tráng, mời bạn cùng ngắm 2 tấm ảnh.

Chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng rất nổi bật trên phố với màu sơn đỏ Madeira và vàng Sunrise nhưng chưa có biển số. Chiếc Phantom to lớn và hoành tráng trên phố khiến bao người ngưỡng mộ, ngước nhìn, mơ ước.

Hôm 16/10/2015, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng đã chính thức được đưa về Việt Nam và giao cho chủ nhân. Đến nay, khi chạy trên đường phố Hà Nội, chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng đã nhanh chóng lọt vào ống kính máy ảnh.

phantom-lua-thieng-o-ha-noi

Qua hình ảnh, có thể thấy chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng rất nổi bật trên phố với màu sơn đỏ Madeira và vàng Sunrise. Tuy nhiên, chiếc xe theo tin đồn có giá lên đến 51 tỷ Đồng khi về Việt Nam vẫn chưa được đeo biển số.

Như đã biết, Lửa thiêng là 1 trong 6 chiếc Rolls-Royce Phantom đặc biệt thuộc bộ sưu tập Đông Sơn dành cho thị trường Việt Nam. Bộ sưu tập này được phát triển dựa trên Rolls-Royce Phantom EWB trục cơ sở dài đồng thời bao gồm 6 phiên bản là Lửa thiêng (Sacred Fire), Thủy triều (Wave), Thần núi (God of Mountain), Ngân vũ (The Money Rain), Phù sa (sông Hồng – Alluvium) và Mẹ Âu Cơ (Au Co Mother). Trong đó, Lửa thiêng đại diện cho Hỏa trong ngũ hành, thể hiện sự phát triển, tấn tới và phù hợp với quan niệm của các doanh nhân thành đạt tại Việt Nam.

Báo xe hơi sẽ cập nhật những hình ảnh mới nhất của chiếc xe siêu sang này khi xe mới lắp biển, mời bạn đọc đón xem.

ảnh: Otofun

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *