Siêu xe BMW i8 Quảng Bình lấy biển đẹp Lộc phát

(Baoxehoi) Theo nguồn tin của báo xe hơi chiếc siêu xe BMW i8 đầu tiên ở Quảng Bình đã lấy biển đẹp 73A – 068.68 tuy nhiên chiếc xe này chưa đi đăng kiểm.

Chiếc siêu xe BMW i8 của 1 thiếu gia Quảng Bình từng gây choáng trên nhiều báo điện tử và các trang tin tức khi chiếc siêu xe này xuất hiện đi trên 1 con đường làng có cả đường đất và ở khung cảnh khá hoang sơ.

anh-bmw-i8-quang-binh

Chiếc siêu xe này có giá bán lên đến 7 tỷ đồng cho nên sự xuất hiện của nó tại Quảng Bình là tâm điểm bàn luận xôn xao ở Quảng Bình trong cả tuần đó, người ta càng ngạc nhiên hơn vì đây là siêu xe thuộc sở hữu của 1 thiếu gia ở Huyện.

xe-bmw-i8-quang-binh-baoxehoi.net

Mới đây hình ảnh chiếc xe và biển số xe được tung lên trang cá nhân của chủ xe. Bức ảnh đã nhận được hàng trăm like và ai cũng khen chủ xe may mắn bốc được biển số đẹp.

sieu-xe-bmw-i8-dep

Tuy nhiên chiếc siêu xe này hiện vẫn chưa gắn biển số và đăng kiểm xe nên có thể thông tin về xe này khi tra cứu chưa có. Nhiều Fan hâm mộ xe đang chờ chủ nhân gắn biển chiếc xe và xuất hiện trên đường phố Quảng Bình.

Tại Việt Nam số lượng BMW i8 đã tăng lên đến 30 chiếc, siêu xe BMW i8 được giới thanh niên ưa thích, trong đó nhiều thiếu gia ở Sài Gòn, Hà Nội đã sở hữu chiếc siêu xe này với mức giá 7 tỷ đồng / chiếc.

anh-may-bay-quang-binh-dong-phim

Mấy ngày nay người dân ở Quảng Bình cũng bình luận nhiều về chiếc Máy bay trực thăng xuất hiện ở đây, trên thực tế đây là máy bay của đoàn làm phim “king kong 2” mang đến đây để đóng phim.

THẾ THÀNH

One Comment on “Siêu xe BMW i8 Quảng Bình lấy biển đẹp Lộc phát”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *