Smart Fortwo độ thể thao bởi hãng Brabus

(Baoxehoi) Mới đây hãng độ xe danh tiếng Brabus đã độ hoàn thiện 1 chiếc Smart Fortwo và đặt tên là: Smart Fortwo Brabus Ultimate 125

Chiếc xe này được độ ngoại thất với màu xanh lemans cực độc và nổi bật, ngay từ cản trước chiếc xe có lưới tảng nhiệt mới màu đen cực sang trọng, các chi tiết ốp cản trước rộng và khác biệt, xe cũng có đèn LED chạy ban ngày nổi bật.

Chiếc xe cũng được nâng cấp bộ vành mới, bộ mâm 18 inch với lốp trước bản rộng 205/35 và lốp sau 235/30 đây cũng là bộ mâm độc nhất từ trước đến nay của hãng. Xe có vòm bánh rộng hơn và ốp thể thao.

Chiếc xe có đến 3 ống pô phía đuôi sau cho âm thanh trầm đục hơn và nhìn như thiết kế siêu xe.

Chiếc xe có nội thất sang trọng hơn với màu xanh như màu ngoại thất, các chi tiết bọc da quanh nội thất thay cho nỉ và pedal ốp hợp kim nhôm, xe cũng có camera lùi…

Động cơ xe là loại 3 xi-lanh 900 cc ở phía đuôi xe tuy nhiên được độ lên 123 mã lực và mất 9,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h và có vận tốc đối đa giới hạn ở mức 175 km/h. Chiếc xe này chỉ có duy nhất 125 chiếc được bán ra với giá khởi điểm từ 49.980 Euro cho bản coupe và 52.800 USD cho bản mui trần như ở trên ảnh.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *