Mercedes CLA 45 AMG độ như Lamborghini SV ở Bình Dương

(Baoxehoi) Mới đây 1 chiếc xe sang Mercedes CLA 45 AMG được độ body kit nhìn khác biệt và hầm hố với màu da cam phong cách siêu xe Lamborghini ở Bình Dương.

Điểm ấn tượng của chiếc xe sang Mercedes CLA 45 AMG này là xe được nâng cấp bằng màu sơn da cam mới rất thể thao khác biệt so với màu trắng nguyên bản của xe, xe còn được thay đổi cặp đèn hậu với màu đen và thêm cánh gió carbon phía sau xe, bản thân Mercedes CLA 45 AMG đã khá thể thao và qua độ như vậy chiếc xe nhìn giống siêu xe hơn. Chiếc xe cũng được thay bằng bộ vành 5 chấu màu đen và có ốp má phanh đỏ đặc trưng của AMG.

Đặc biệt chiếc xe còn được hạ thấp trọng tâm hơn nên chiếc xe ổn định hơn khi phóng tốc độ nhanh, so với xe cơ bản chiếc xe này hầm hố hơn nhiều. Thân xe cũng dán chữ AMG nổi bật.

Hình ảnh cho thấy phiên bản cơ sở Mercedes CLA 45 AMG cơ bản khá hiền hòa so với chiếc CLA 45 AMG độ khủng ở Bình Dương.

Phần trước lưới tảng nhiệt xe sơn màu đen với các nan kiểu Mercedes SLS AMG và xe được thay 1 nan ở giữa lô gô bằng sợi carbon, trên nắp ca pô còn có chữ ký và tên của người lắp máy.

Chiếc xe Mercedes CLA 45 AMG được trang bị động cơ xăng 2.0L tăng áp, 4 xi-lanh thẳng hàng có công suất cực đại 355 mã lực tại vòng tua 6000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 450 Nm tại dải vòng tua 2250 – 5000 vòng/phút. Sức mạnh này khi kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp AMG cùng hệ dẫn động 4 bánh giúp xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 Km/h trong 4,6 giây, đạt vận tốc tối đa 250km/giờ. Đây cũng là khối động cơ được trang bị trên A45 AMG và được xem là động cơ 4 xi-lanh mạnh mẽ nhất hiện nay. Giá bán của xe ở Việt Nam khoảng 2,3 tỷ đồng và hiện chưa rõ gói độ cho chiếc xe này là bao nhiêu.

Ngoài ra ở Bình dương còn có 1 chiếc BMW 4 series mui trần độ body kit M nhìn khá hầm hố và phong cách dân chơi.

Chiếc xe này có giá bán khởi điểm khoảng 3 tỷ đồng và gói phụ kiện nâng cấp cho xe cũng hơn 100 triệu đồng.

PHẠM TRUNG / Ảnh: Xe Bình Dương

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *