Đại gia Đài Loan mua siêu xe Aston Martin DB10 ?

(Baoxehoi) Một siêu xe rất hiếm Aston Martin DB10 bất ngờ xuất hiện tại Đài Loan và có thông tin đây là xe của một đại gia mua, nhưng nếu vậy thì cái giá mua xe này cũng siêu đắt

Một trong những điểm nhấn của bộ phim Điệp Viên 007: Spectre hiện đang quay chính là những chiếc xe thể thao Aston Martin DB10 đặc biệt. Chỉ có đúng 10 chiếc được sản xuất, Aston Martin DB10 là xe thể thao dành riêng cho phần mới của series phim Điệp Viên 007. Ngoài ra, DB10 còn cho thấy ngôn ngữ thiết kế tương lai của nhãn hiệu Aston Martin.

aston-martin-db10-baoxehoi

Hiện quá trình quay phim Điệp Viên 007: Spectre đã được hoàn thành và chuẩn bị ra rạp trong tháng 11 tới. Vì vậy, hãng Aston Martin đã quyết định đưa một chiếc xe thể thao DB10 đến Đài Loan để trưng bày trong triển lãm ô tô địa phương. Trước đó, Aston Martin DB10 đã được trưng bày trong một đại lý chính hãng tại Đài Loan.

Thiết kế của Aston Martin DB10 đã khiến ai cũng phải ấn tượng. Toàn bộ 10 chiếc đều được chế tạo thủ công tại đại bản doanh của hãng Aston Martin ở Gaydon, Anh.

Về cơ bản, Aston Martin DB10 được phát triển dựa trên V8 Vantage. Tuy nhiên, Aston Martin DB10 đi kèm chiều dài cơ sở và chiều rộng giữa hai bánh chung trục lớn hơn. Nhờ đó, Aston Martin DB10 có kích thước gần bằng siêu phẩm One-77.

aston-martin-db10-sieu-hiem

“Trái tim” của Aston Martin DB10 sử dụng động cơ V8, dung tích 4,7 lít quen thuộc. Hiện hãng Aston Martin vẫn chưa công bố thông số vận hành của DB10.

Ngoài Aston Martin DB10, phim Điệp Viên 007: Spectre còn có sự góp mặt của những chiếc xe khác như Range Rover Sport SVR, Land Rover Defender, Jaguar C-X75 và Fiat 500. Trong đó, chiếc Land Rover Defender được gọi bằng cái tên thân mật là “Big Foot” vì đi kèm bộ lốp off-road có đường kính lên đến 37 inch, tương đương 940 mm.

Được biết, trong quá trình quay phim Điệp Viên 007: Spectre, một vài chiếc Aston Martin DB10 đã bị phá hủy. Điều này quả thực là tin buồn đối với những tín đồ xe hơi.

THẾ THÀNH / BAOXEHOI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *