Siêu xe Pagani Zonda Tricolore rao bán giá 5 triệu đô

(Baoxehoi) Mới đây siêu xe Pagani Zonda Tricolore cực hiếm trên thế giới khi chỉ có 3 chiếc ra mắt đang được rao bán với giá khủng lên tới 5 triệu đô la.

Những siêu xe Pagani vốn đã khủng tuy nhiên phiên bản hiếm có 3 chiếc là Pagani Zonda Tricolore còn độc và khác biệt hơn nhiều nên đây là siêu xe có mức giá tăng kỷ lục so với giá lúc mới mua.

Chiếc siêu xe sở hữu 1 lớp vỏ được làm bằng hợp kim và sợi carbon siêu tiên tiến và hiện đại, đằng sau siêu xe có cánh gió sợi Carbon cũng như cặp đèn hậu lạ mắt, cản dưới ốp sợi carbon và bộ khuếch tán gió thể thao.

Nhìn từ đằng trước siêu xe khá nổi bật với màu xanh bóng này, bộ vành màu vàng đa chấu kép thể thao khác biệt cùng các chi tiết đường kẻ thẳng khá đẹp và thể thao.

Bên trong nội thất siêu xe khá thể thao với màu xanh, trắng, chiếc xe cũng có các vật liệu cao cấp như: carbon, nhôm và da cao cấp. Mỗi chiếc xe đều có cabin bọc trong da kết hợp giữa 2 màu trắng-xanh, với các chi tiết bằng nhôm CNC như tay lái, cần số, phanh tay, bảng đồng hồ…

Siêu xe vẫn sử dụng khối động cơ như nguyên bản là loại V12 7.3l nạp khí tự nhiên có nguồn gốc từ Mercedes-AMG. Động cơ này đem tới cho xe công suất tối đa lên tới 670 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Kết hợp cùng hộp số 6 cấp tuần tự Cima và hệ dẫn động cầu sau, chiếc xe chỉ mất 3,4 giây để đạt 0-100 km/h, 9,6 giây để đạt 0-200 km/h và có tốc độ tối đa 350 km/h, nhanh hơn chiếc Zonda thường gần 10 km/h.

Hiện siêu xe này đang được rao bán với mức giá khủng lên tới 5 triệu đô la so với mức giá cơ bản chỉ 1,96 triệu đô tuy nhiên giá bán hiện tại của siêu xe này đã tăng lên tới 5 triệu đô, chiếc siêu xe ra mắt 5 năm nay tuy nhiên giá bán tăng lên 2,5 lần.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *