Siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk ở Việt Nam hết 1,5 tỷ đồng

(baoxehoi) Ở 1 bài báo chúng tôi đã giới thiệu về siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk tuyệt đẹp ở Việt Nam, Được biết siêu xe này độ hết bài với giá hơn 1,5 tỷ đồng

Chiếc siêu xe được thay thế bằng một diện mạo đẹp như siêu xe đua với ốp carbon cản trước và nhìn như buộc 3 dây phía dưới.

Được biết việc độ cho siêu xe Ferrari 458 Italia lần này sẽ do chính ông Wataru Kato, CEO của hãng độ Liberty Walk cùng đội ngũ kỹ thuật đã sang Việt Nam để thực hiện. Liberty Walk là hãng độ xe danh tiếng tại Nhật Bản được thành lập vào năm 2005 và nhanh chống tạo được ấn tượng trong giới siêu xe bằng những gói độ khá ấn tượng.

Tổng chi phí ước tính để thực hiện gói độ Liberty Walk Full Carbon cho Ferrari 458 Italia tại Việt Nam vào khoảng gần 80.000 USD (tương đương 1,5 tỉ đồng) bao gồm: phần thân vỏ carbon, bộ mâm Forgiato kết hợp lốp Pirelli, hệ thống ống xả… và chi phí để thực hiện.

Gói độ này sẽ giúp Ferrari 458 Italia lột xác về diện mạo, tuy nhiên sức mạnh vận hành của xe sẽ không thay đổi khi vẫn sử dụng động cơ V8, dung tích 4.5 lít sản sinh công suất 570 mã lực, mô men xoắn cực đại 540 Nm. Ferrari 458 Italia có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/giờ trong vòng 2.9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/giờ.

Chiếc xe này hiện là siêu xe Ferrari 458 italia có body kit đẹp nhất Việt Nam và xe cũng rất nổi bật dù xuất hiện ở bất cứ đâu.

HÀ SƠN / Ảnh: Nguyễn Phúc Thịnh

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *