Siêu xe Bugatti Veyron của đại gia Sài Gòn làm đẹp như mới cứng

(baoxehoi) Những hình ảnh mới nhất cho thấy siêu xe khủng giá hàng chục tỷ đồng Bugatti Veyron từng thuộc sở hữu của 1 đại gia Sài Gòn nổi tiếng hiện vẫn đang nằm trong 1 showroom siêu xe chờ bán

Chiếc siêu xe Bugatti Veyron này đã được đánh bóng thân vỏ, thực hiện chế độ bảo dưỡng tốt nhất và xe nhìn như lúc mới mua, hiện siêu xe đang nằm trong showroom chờ bán.

Thời điểm về Việt Nam hồi năm 2012, siêu xe này được xem là xô đổ mọi kỷ lục về giá cho một siêu xe ở Việt Nam. Một chuyên trang ôtô nước ngoài từng so sánh mức giá cho chiếc Bugatti Veyron tương đương với 777 năm thu nhập bình quân của một người Việt Nam. Giá siêu xe được dự đoán lên tới 50 tỷ đồng.

Chiếc siêu xe này sở hữu kiểu dáng cũng thuộc diện độc lạ và đây là 1 “siêu xe của siêu xe”. Hiện đến thời điểm này đây vẫn là Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam.

Siêu xe Bugatti Veyron W16.4 độc nhất Việt Nam này sản xuất năm 2008 tại Pháp. Đây là một mẫu coupe 2 cửa và được trang bị động cơ W16 DOHC 16V TURBO dung tích 8.0L. Mẫu xe này được mệnh danh là “ông hoàng tốc độ” khi động cơ có công suất 1.001 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.250 Nm, khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong vòng 2,6 giây và đạt tốc độ tối đa 407 km/h. Mặc dù Pagani đã về Việt Nam và có giá đắt hơn Veyron tuy nhiên chiếc xe này vẫn là nhanh nhất Việt Nam.

Khi về Việt Nam đến tận bây giờ siêu xe xuất hiện ngoài đường chưa quá 10 lần, lần nào siêu xe này cũng lên báo và gây chú ý với giới chơi xe ở Việt Nam.

Hiện chưa rõ giá bán siêu xe này là bao nhiêu, tuy nhiên nhiều người chơi xe đồn đoán siêu xe có giá ít nhất cũng trên 30 tỷ đồng, một mức giá khá cao với 1 siêu xe sản xuất 2008 đã qua sử dụng. Tuy nhiên đẳng cấp siêu xe này là rất cao và người sở hữu siêu xe phải thực sự am hiểu và sành sỏi.

PHƯƠNG ANH / ảnh: Huracan

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *