Sẽ có xe bán tải Mercedes X class bản có thùng cắm trại siêu sang ?

(Baoxehoi) Theo đó phiên bản Mercedes X class này sẽ có 1 thùng “nhà” chở phía sau xe, chiếc xe này sẽ không cần kéo 1 cái thùng lớn “vướng víu” phía sau mà cực tiện dụng

Được biết hãng chuyên sản xuất thùng cắm trại cho xe hay nhà di động VanEssa Mobilcamping ra mắt chiếc xe Mercedes bán tải bản “nhà di động” này.

Chiếc xe này thiết kế theo ngôn ngữ “nhà di động mini”.Khái niệm chiếc xe này gọi là Tischer. Đó là một chiếc xe tải trang bị khá gọn gàng. Nó có chỗ ở cho tối đa ba người, một nhà bếp nhỏ với ba bếp lò, chỗ ngủ cho 3 người, và thậm chí cả thiết bị phòng tắm. Phòng tắm bao gồm một bồn rửa và nhà vệ sinh và một không gian tắm vòi sen.

Nó có hệ thống bếp rộng 551 pound. Nó có một máy rửa bát, bồn rửa và tủ cất đầy đủ dụng cụ nấu, có chỗ ngủ tách biệt cho 3 người, Nó cũng phù hợp bên dưới lớp vỏ giường gỗ tếch sang trọng. Nói chung rất đầy đủ và tiện nghi.

Ngoài ra có thể chọn bản cắm trại ngoài trời mà không có thùng với nhà bếp di động dưới thùng xe sau và các túi ngủ….phục vụ cho cắm trại.

Hiện chưa rõ giá bán cho phiên bản đặc biệt này.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *