Range Rover có gói thiết kế ngoại thất cá nhân SVO mới

(Baoxehoi) Mới đây hãng xe Land Rover đã công bố gói tùy chỉnh ngoại thất cá nhân SVO đặc biệt cho Range Rover 2013 đến 2017.

Cụ thể, gói nâng cấp sẽ phù hợp với tất cả các mẫu Range Rover tiêu chuẩn được sản xuất từ năm 2013 với bất kỳ dòng nào, thậm chí là các xe đã trang bị sẵn các gói phong cách khác.

Ngoại thất của xe nhìn thể thao hơn, phong cách hơn và đậm chất quý tộc.

Các cải tiến trong gói bao gồm: lưới tản nhiệt làm mới, cản va trước và sau thiết kế lại, lỗ thông gió, ngưỡng cửa và hệ thống ống xả quad được tinh chỉnh cá nhân hóa.

Hiện tại gói tùy chỉnh đặc biệt của Jaguar Land Rover đã mở bán tại các đại lý của hãng, giá từ 10.400 bảng Anh (tương đương 302 triệu đồng).

Đuôi xe được nâng cấp với 4 ống pô mới nhìn như phiên bản SVautobiography.

Trong số các tùy chỉnh đáng chú ý của Range Rover có thể kể đến: hỗ trợ kéo tiên tiến Advanced Tow Assist, theo dõi trạng thái người lái Driver Condition Monitor, camera phát hiện điểm mù Advanced Blind Spot Assist và hệ thống thông tin giải trí InControl Touch Pro đi kèm màn hình hiển thị kép 10 inch.

Giá bán xe Range rover ở Anh chỉ từ 80.000 bảng tương đương 2,5 tỷ đồng, tuy nhiên xe này về Việt Nam có giá thấp nhất từ 6 tỷ đồng đến 15 tỷ đồng tùy phiên bản chính hãng.

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *