Porsche Cayenne 2018 chỉ là bản nâng cấp nhẹ

(Baoxehoi) Khác với một số thông tin cho rằng Porsche Cayenne 2018 sẽ là phiên bản hoàn toàn mới hiện tại sau chu kỳ gần 8 năm từ khi ra mắt thế hệ này (cuối năm 2010) tuy vậy những hình ảnh chạy thử cho thấy đây chỉ là phiên bản nâng cấp nhẹ và gần như không khác nhiều so với phiên bản Porsche Cayenne đời 2016 hiện tại.

Dựa vào những hình ảnh được ghi lại có thể thấy Cayenne 2018 sẽ vẫn giữ lại thiết kế tổng thể như thế hệ hiện tại. Một số cải tiến nhỏ ở ngoại thất có thể nhận ra như vòm bánh xe được làm rộng hơn, roofline trông thể thao hơn.

xe-porsche-dep-2018-2

Mặc dù chưa có những hình ảnh cận cảnh nội thất của xe tuy nhiên nhiều khả năng Cayenne 2018 sẽ chịu ảnh hưởng nhiều từ thiết kế của Panamera thế hệ thứ 2. Những khác biệt sẽ nằm ở cụm vô-lăng thiết kế mới, bảng điều khiểm trung tâm cũng được sửa đổi theo hướng hiện đại và phong cách hơn.

xe-porsche-dep-2018-1

Ngoài ra, Porsche Cayenne mới khả năng sẽ sử dụng chung nền tảng với những người anh em cùng tập đoàn là Audi Q7 và Bentley Bentayga. Chất liệu sử dụng chính sẽ là nhôm và thép có độ bền cao, điều này cho phép mẫu SUV hạng sang này có thể “giảm cân” đến 100kg.

Trang bị sức mạnh cho Cayenne 2018 hiện tại vẫn còn là bí mật tuy nhiên các chuyên gia dự đoán xe sẽ sử dụng 2 khối động cơ cơ bản là V6 2.9L và V8 4.0L. Cùng với đó là một tùy chọn plug-in Hybrid V6 3.0L. Người tiêu dùng cũng có thể mong đợi hãng xe Đức sẽ đưa ra thị trường một tùy chọn động cơ Diesel trong tương lai. Xe dự kiến sẽ được đưa ra thị trường vào cuối năm nay.

Ảnh: Motor1.com

ĐÀI TRANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *