Xe siêu sang Bentley Bentayga độ Mansory rất hầm hố

(Baoxehoi) Phiên bản độ và nâng cấp đủ của xe siêu sang Bentley Bentayga cho người xem một dáng vẻ nhìn hầm hố và hoành tráng hơn nhiều. Cùng ngắm ảnh chiếc xe dưới đây.

Về ngoại thất chiếc xe siêu sang Bentley Bentayga này được độ màu trắng và đen cho phong cách thể thao khác biệt với những xe Bentley khác.

b2

Phía sau của xe Bentley Bentayga độ cũng khá khác biệt với khe tản gió mới thể thao. Kết hợp với đó là cụm ống xả kép vuông vức. Chiếc Mansory Bentayga càng trở nên cứng cáp hơn với bộ vành mới có tên là Y5/1 được phủ lớp sơn tối màu.

b3

Bên trong nội thất chiếc Mansory Bentayga cũng được tút tát với những vật liệu đắt tiền hơn. Nổi bật lên trong cabin xe là bộ pê đan nhôm, vô lăng mới và những ốp da xung quanh không gian xe. Màu gỗ vàng làm tăng vẻ sang trọng và hợp gu.

b4

Ghế da bọc siêu sang và cao cấp hơn phiên bản cơ sở, ghế còn in chữ Mansory khác biệt.

b5

Bậc cửa lên xuống được ốp sợi các bon sang trọng và in chữ Mansory.

b6

Bên cạnh những thay đổi về diện mạo, Bentley Bentayga bản độ Mansory còn có sức mạnh vượt trội nhờ động cơ W12 có công suất 701 mã lực và mô-men xoắn đạt 1050 Nm. Nhờ được lập trình lại, chiếc Bentayga giờ đây có vận tốc cực đại nhanh hơn so với nguyên bản 10 km/h.

Tuy nhiên về giá bán 1 phiên bản độ đầy đủ của Bentley Mansory có thể có giá lên đến gấp đôi giá xe cơ bản. Hoặc ít nhất là 1 nửa.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *