Phải dừng chuyến bay vì thanh niên hôn trộm 1 cô gái đang ngủ

ảnh minh họa bài viết

Mới đây 1 vụ việc hy hữu đã xảy ra khiến 1 chiếc máy bay chở hàng trăm hành khách phải dừng chuyến bay vì 1 anh chàng hôn trộm 1 cô gái mới 16 tuổi đang nằm ngủ bên cạnh. Cô gái đã hét lên và chàng trai này bị bắt sau khi được mời xuống máy bay.

Thông thường việc hôn một cô gái dù bị phản kháng thường có những cách giải quyết riêng khác nhau giữa 2 người hoặc có khi xin lỗi là xong. Tuy nhiên việc một chàng trai hôn trộm cô gái và bị bắt giam mới đây cho thấy sự khác biệt về Luật pháp và do “cá tính” có thể khiến 1 người đi tù.

Phát ngôn viên Perry Cooper của sân bay quốc tế Seattle-Tacoma cho biết cảnh sát Seattle đã bắt một nam thanh niên 23 tuổi sống ở California để điều tra về tội hành hung cấp độ 4.

may-bay

Ảnh chiếc máy bay nơi diễn ra sự việc “hôn trộm” khiến anh chàng kia bị bắt giam và chuyến bay phải dừng.

Ông này cho biết nam thanh niên bị bắt đã cố tình hôn một trẻ vị thành niên 16 tuổi đang ngủ ở ghế bên cạnh trên chuyến bay. Phi công sau đó đã được cô gái này báo cáo và thông báo lại với cảnh sát.

Sự cố hy hữu này xảy ra trên chuyến bay của hãng hàng không Alaska Airlines bay từ Portland, Oregon tới Anchorge, Alaska. Cô gái bị “hôn trộm” vẫn ở trên máy bay và sau đó đáp xuống sân bay Anchorage.

Cảnh sát cho biết nam thanh niên tỏ ra hợp tác sau khi bị bắt. Chàng trai này sẽ bị giam giữ ở trong tù King County.

Hành vi hôn trộm này còn có thể bị coi là “quấy rối tình dục” nếu mà cô gái ít tuổi hơn nữa và báo cảnh sát.

PHƯƠNG ANH

Nguồn: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *