Cường đôla sắp lập câu lạc bộ siêu xe Việt Nam vào tháng 7 ?

Đại gia phố núi Cường đô-la đang lên kế hoạch ra mắt câu lạc bộ những người sử dụng siêu xe Lamborghini ở Việt Nam.

Trên trang facebook cá nhân, đại gia Cường đô-la vừa đánh tiếng sẽ thành lập câu lạc bộ Lamborghini Việt Nam trong tháng 7 tới. Chi tiết kế hoạch này chưa được công bố tuy nhiên đây sẽ là câu lạc bộ Lamborghini đầu tiên ở Việt Nam và quy tụ những đại gia yêu thích siêu xe “bò mộng”. Trong số các mẫu xe đang có mặt trong garage, Cường đô-la hiện sở hữu chiếc Lamborghini Huracan màu vàng. Màu vàng cũng được xem là màu hợp mệnh với đại gia sinh năm 1982. Cường đô-la đã sử dụng các mẫu siêu xe Lamborghi như Gallardo, Murcielago và Aventador.

 Cuong

Trước khi khởi động thành lập câu lạc bộ Lamborghini Việt Nam, Cường đô-la từng được biết đến là người tổ chức hành trình Car & Passion hồi năm 2011 với sự góp mặt của nhiều siêu xe đình đám ở Việt Nam thời điểm đó. Các đại gia ở 2 miền Nam, Bắc đã có cuộc hội ngộ tại thành phố biển Đà Nẵng.

Kể từ chiếc Lamborghini Gallardo đầu tiên về Việt Nam hồi năm 2007, tính đến nay số lượng siêu xe Lamborghini tại dải đất hình chữ S vào khoảng 20 chiếc. Các phiên bản của các dòng xe Lamborghini đều được đại gia Việt đưa về như chiếc Murcielago LP670-4 SV, Aventador LP700-4 hay Huracan LP580-2.

Với việc thuế tiêu thụ đặc biệt mới sẽ được áp dụng từ ngày 1/7, các dòng xe Lamborghini dự kiến sẽ tăng giá từ 5 đến 7 tỷ đồng. Mức giá bán chính hãng của một chiếc Lamborghini Hurcan hiện vào khoảng 14 tỷ đồng. Mẫu xe đắt nhất Aventador có giá bán khoảng 26 tỷ đồng.

Theo: Vnmedia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *