Con trai 48 tuổi chưa lấy được vợ bố chi tiền quảng cáo trên báo

Ảnh minh họa

Một ông bố rất khổ tâm vì cậu con trai ruột của mình đã 48 tuổi nhưng chưa hiểu vì lý do nào không lấy được vợ. Ông bố đã chi tiền để viết các bài báo quảng cáo cho cậu con trai mình “tuyển vợ”

Sự việc này diễn ra ở thành phố Salt Lake City, Mỹ. Đây cũng là lần đầu tiên có chuyện đăng báo để tuyển vợ.

Người con trai tên là Baron Brooks cho biết bố của ông là Arthur Brooks 78 tuổi đã chi 900 USD để đăng quảng cáo trên tờ báo Coeur d’Alene Press từ cuối tuần trước. Ông Baron đã gọi điện để nói với bố mình rằng đoạn quảng cáo tuyển vợ khiến ông bối rối nhưng rồi cuối cùng ông cũng để bố làm theo ý muốn.

Trong quảng cáo tuyển vợ cho con trai, ông Arthur đã nêu ra nhiều tiêu chí cho các ứng viên tiềm năng, bao gồm tuổi, chiều cao, quan điểm chính trị. Quảng cáo cũng hướng dẫn những phụ nữ phải liên lạc với ông tại khu nghỉ dưỡng Idaho vào ngày thứ 6 và sẽ tham gia phỏng vấn vào thứ 7.

quảng-cáo

Giới truyền thông liên lạc để phỏng vấn nhưng ông Arthur Brooks cho biết sẽ không trả lời bất cứ câu hỏi nào về việc tuyển vợ cho con cho tới ngày chủ nhật.

Tuy nhiên việc tuyển vợ của ông bố này khá đơn giản, miễn cô gái kia đáp ứng được việc cậu con trai kia yêu thích và chấp nhận thì ông sẽ cố gắng.

PHƯƠNG ANH

Nguồn: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *