Honda CR-V Custom đẹp hơn sẽ ra mắt

(Baoxehoi) Một phiên bản thế hệ mới tương lai của chiếc CR-V thế hệ 5 sẽ được giới thiệu tại triển lãm xe Tokyo Auto Salon 2018 vào tháng sau

Chiếc xe này có lưới tảng nhiệt lớn hơn với màu đen kiểu Modulo, chiếc xe có đèn pha dạng Full LED và các chi tiết dưới xe nhìn thể thao hơn.

Ở hai bên hông xe, phần panô cân bằng được sơn màu xám và bạc, chụp gương màu bạc và la-zăng 19 inch có màu đen. Còn ở phía sau xe, Honda cho biết sẽ có cản trước của xe Modulo, đèn đuôi đen và cánh gió phía sau màu đen. Ngoài ra mui xe và thanh ray giá đỡ trên nóc cũng sơn màu đen.

Ở hai bên hông xe, phần panô cân bằng được sơn màu xám và bạc, chụp gương màu bạc và la-zăng 19 inch có màu đen. Còn ở phía sau xe, Honda cho biết sẽ có cản trước của xe Modulo, đèn đuôi đen và cánh gió phía sau màu đen.

Ngoài ra mui xe và thanh ray giá đỡ trên nóc cũng sơn màu đen.Mẫu Honda CR-V thế hệ mới tại Nhật sẽ có 3 hàng ghế và hệ truyền động 2 mô-tơ i-MMD Sport hybrid. Hiện chưa biết sẽ có phiên bản 2 cửa với giá khởi điểm thấp hơn hay không. Với những khách hàng không thích hệ truyền động hybrid thì Honda có thể sẽ có động cơ xăng 1.5 lít VTEC Turbo. Dự kiến Honda CR-V mới sẽ tấn công thị trường trong mùa hè 2018./.

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *