Chỉ cần 20 triệu vẫn dư sức mua Toyota Corolla Altis

Ảnh minh họa

Như đã thông tin về những chiếc xe Toyota Corolla Altis có giá bán chỉ từ 150 triệu đến 200 triệu cho bản đời 2000. Còn với 1 chiếc xe sản xuất cách đó 10 năm, giá bán xe chỉ cần 18 đến 50 triệu là đã mua được 1 xe Toyota Corolla Altis đời 1990

Chỉ cần 150 triệu có thể mua được Toyota Corolla Altis

Theo đó trên 1 trang bán xe ô tô nổi tiếng và các dòng xe đã qua sử dụng cho thấy 1 chiếc Toyota Corolla Altis đời 1990 đang rao bán với giá phải nói là siêu rẻ và hấp dẫn người mua.

Trong đó giá chiếc xe rẻ nhất là giá từ 18 triệu đồng, còn có chiếc khác giá 38 triệu, 40 triệu đồng và đắt nhất là 1 chiếc màu bạc giá khoảng 68 triệu đồng.

Đáng chú ý có 1 chiếc màu xanh rao bán với giá siêu rẻ và đến bất ngờ khi xe chỉ bán với giá 18 triệu đồng và ước tính cả phí lăn bánh chỉ 19 triệu 500 ngàn đồng, giá này còn rẻ hơn 1 chiếc xe máy Honda Wave.

Ảnh chiếc xe Toyota Corolla Altis đang có giá bán rẻ nhất chỉ 18 triệu đồng. Nhìn màu sơn xanh của xe khá đẹp và đuôi xe cũng chưa tới mức “nát” quá.

Một số chiếc đời này độ la zăng và sơn mới lại vẫn chạy tốt và khá đẹp.

Nội thất bên trong chiếc xe khá sơ sài và đơn giản, chiếc xe này là thế hệ thứ 6 có mặt trên thị trường tháng 5 năm 1987 là chuẩn mực cho các loại xe Corolla hiện nay với túi khí phía người lái và động cơ 1,6 – 1,8 lít.

Ghế sau xe nhìn còn khá mới. Với mức giá có thể nói là không thể rẻ hơn được nữa chiếc xe này vẫn là 1 lựa chọn cho những người lái xe lần đầu.

 

One Comment on “Chỉ cần 20 triệu vẫn dư sức mua Toyota Corolla Altis”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *