Apple vẫn tiếp tục sản xuất xe ô tô tự lái ?

Sau nhiều thông tin về việc các kỹ sư dự án xe điện của Apple rời đi cũng như thông tin Apple sẽ không nghiên cứu sản xuất xe điện nữa thì mới đây người tiêu dùng lại được mong đợi hơn với 1 mẫu xe Apple mới khi Apple được cấp phép chạy thử nghiệm xe tự lái

Apple không muốn tự mình sản xuất xe iCar nữa ?

Mới đây Cơ quan Quản lý các phương tiện Cơ giới California (DMV) loan báo hôm 14/4/2017 cho biết Apple cũng được cấp phép chạy xe tự lái cùng nhiều thương hiệu xe và hãng nghiên cứu công nghệ xe tự lái như Volkswagen, Honda, Ford, Nissan, BMW, Mercedes…..

Đáng chú ý Apple còn là cái tên đứng cuối danh sách bảng này theo danh sách công bố trên. Với việc cấp phép như vậy nhiều người tin rằng xe tự lái của Apple đang dần hoàn thiện và sẵn sàng chạy thử nghiệm.

Trong 1 lĩnh vực mới mẻ như phát triển xe ô tô có thể Apple phải liên kết với nhiều hãng khác để phát triển hoàn thiện xe của mình, tất nhiên Apple muốn thành công cần phải tạo ra mẫu xe đẹp, hiện đại hơn, tiết kiệm và công nghệ xe tự lái an toàn, chính xác hơn mới mong được thành công trong lĩnh vực này khi đã có nhiều ông lớn đang hoàn thiện các sản phẩm.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *