Xe giá rẻ Chevrolet Cruze mới chuẩn bị về Việt Nam

(Baoxehoi) Dù ra mắt tại thị trường Thái Lan hôm nay nhưng đã có thông tin phỏng vấn cho rằng vài ngày nữa chiếc xe giá rẻ này sẽ được đưa về thị trường Việt Nam, nhiều người có thể đặt mua từ ngay hôm nay

Chevrolet Cruze 2015 vừa ra mắt tại Thái Lan.

Theo đó, lựa chọn giá mềm trong phân khúc C sẽ được tung ra thị trường vào cuối tháng 8 này. Động thái này có thể là một trong những nỗ lực để lấy lại thị phần trong cuộc chơi mà GM Việt Nam đang thất thế.

Trên thực tế, đây là phiên bản nâng cấp, chưa phải là thế hệ mới như bản 2016 ra mắt tại Mỹ vào tháng 6 vừa qua. Tuy nhiên, những thay đổi này cũng sẽ mang tới cho dòng xe này sự mới mẻ cần thiết. Bên cạnh đó, việc tung ra phiên bản này có thể là lời chào của Tổng giám đốc mới của GM Việt Nam với thị trường.

So với phiên bản trước, Cruze 2015 được nâng cấp chủ yếu về ngoại thất. Nội thất cũng có một số cải tiến và có khả năng kết nối tốt hơn.

Xe mới ra mắt tại Thái Lan ngày 1/8 với mức giá từ 946.000 – 998.000 Baht, tương đương 588 – 620 triệu đồng.

Tại Thái Lan, bản Chevrolet Cruze 2015 được trang bị động cơ 1.8L, sản sinh công suất cực đại 141 mã lực và mô-men xoắn cực đại 177Nm đi kèm với hộp số tự động 6 cấp thế hệ thứ hai.

Tại Việt Nam, Cruze đang bị các đối thủ lớn như Toyota Corolla Altis, Mazda 3 hay Kia K3 bỏ khá xa dù giá xe tương đối hấp dẫn từ 560 triệu đồng. Mức giá mới hiện chưa được công bố.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *