Yamaha Grande bị triệu hồi ở Việt Nam vì lỗi rò rỉ xăng

(Baoxehoi) Sẽ có khoảng 95.350 xe Yamaha Grande bị triệu hồi tại Việt Nam vì lỗi rò rỉ xăng, các xe này sẽ được sửa chữa và thay thế phụ tùng hoàn toàn miễn phí.

Theo thông tin từ Yamaha Việt Nam, sau khi nhận được ý kiến phản ánh của khách hàng về hiện tượng xe đôi khi có mùi xăng sau khi đổ nhiên liệu, công ty này đã tiến hành kiểm tra và phát hiện ra chi tiết họng rót xăng có thể bị nứt vỡ sau một thời gian sử dụng dẫn tới hiện tượng rò rỉ một lượng nhỏ xăng ở vị trí ráp nối giữa họng rót và ống dẫn xăng.

Đại diện liên doanh này cho biết xăng chi bị rò rỉ khi người sử dụng đổ đầy xăng nhưng gây khó chịu cho người dùng nên liên doanh này nhanh chóng tiến hành triệu hồi xe. Chi tiết thay thế mới đã được điều chỉnh và kiểm tra nên có độ bền cao hơn và được cho là sẽ ngăn chặn hoàn toàn nguy cơ này.

Bên cạnh chiến dịch triệu hồi xe để kiểm tra chi tiết họng rót xăng, Yamaha cũng tiến hành kiểm tra và thay thế thêm 2 chi tiết cao su giảm sóc sau và bộ guốc ly hợp sau khi khách hàng ý kiến về hiện tượng giảm xóc sau bị giật.

Số xe liên quan tới chiến dịch này nằm trong lô xe sản xuất từ 8.2014 đến 18.3.2016 với tổng số 95.350 xe.

Chiến dịch này bắt đầu từ ngày 29.3 tại tất cả các đại lý và liên doanh này sẽ thông báo tới tất cả các khách hàng liên quan thông qua các kênh truyền thông và các đại lý. Liên doanh này cho biết sẽ tập trung kiểm tra và xử lý xe lỗi trong vòng 2 tháng.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *