Thêm 2 xe Rolls royce Phantom đặc biệt giá 50 tỷ sắp về Việt Nam

(Baoxehoi) Theo nguồn tin của báo xe hơi sắp có thêm 2 phiên bản đặc biệt của Rolls royce Phantom là Rolls-Royce Phantom Peace & Glory và Phantom Đông A là phiên bản đặt hàng đặc biệt sắp về Việt Nam trong thời gian sắp tới. Giá của 2 chiếc xe này dự kiến đều chạm ngưỡng trên 50 tỷ đồng khởi điểm tại thị trường Việt Nam.

Rolls-Royce Motor Cars Hanoi cho biết hai phiên bản đặc biệt được thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam được thiết kế theo yêu cầu của chủ nhân với những gói cá nhân hóa.

Phantom Peace & Glorycó thời gian thiết kế, chế tác và hoàn thiện các chi tiết thủ công trong 260 giờ, cộng thêm 460 giờ để cho ra đời một chiếc Phantom tiêu chuẩn.

Ngoại thất xe có màu đỏ sẫm Madeira. Điểm nhấn chính trên mẫu xe này là băng ghế sau có họa tiết “ông ba mươi” (con hổ), xuất hiện ở bệ tỳ tay.

1-anh-xe-pt

Ông Đoàn Hiếu Minh giới thiệu về xe siêu sang mới sắp về Việt Nam

Các hoa văn khảm dọc cửa xe phía trước và bảng điều khiển trung tâm thể hiện sự gắn kết của các thành viên trong gia đình. Đích thân nghệ nhân Mark Court là người vẽ đường coach line trên thân xe.

Ngoài ra, Rolls-Royce Hanoi cũng tiết lộ về mẫu xe mang tên Phantom Đông A. Cụm từ “hào khí Đông A” có nghĩa là hào khí đời Trần. Chính vì vậy, chiếc xe này mang nặng giá trị lịch sử nhằm tôn vinh triều đại có công gây dựng nước Việt Nam lớn mạnh trong quá khứ.

Điểm gây chú ý nhất trên Phantom Đông A là họa tiết hoa sen trên đường coach line và trung tâm bàn làm việc, thể hiện tín ngưỡng thờ Phật của người Việt.

Ngoài ra, tựa đầu ghế sau được thêu tay họa tiết hình rồng bên phải, đại diện cho người chồng và hình phượng bên trái đại diện cho người vợ.

1-anh-xe-sang

Phiên bản Full Option và cá nhân hóa của Ghost có giá khoảng 24 tỷ đồng

Theo ông Lars Klawitter – Trưởng bộ phận Bespoke của Rolls-Royce, những chiếc xe được đại gia Việt đặt hàng có dấu ấn rất riêng. Các ý tưởng xuất phát từ lòng yêu nước, tự hào dân tộc và các giá trị truyền thống.

Ông Đoàn Hiếu Minh – Chủ tịch Rolls-Royce Motor Cars Hanoi cho biết thị trường Việt Nam phát triển khá nhanh. Đặc biệt, đại gia Việt đã quan tâm nhiều hơn tới việc cá nhân hóa chiếc xe của mình.

Trước Phantom Peace & Glory và Phantom Đông A, hai mẫu xe gây ấn tượng nhất là Phantom Mặt Trời Phương Đông và Phantom Đông Sơn.

Giá trị của chiếc Phantom Lửa Thiêng (chiếc đầu tiên trong bộ sưu tập Phantom Đông Sơn) có giá lên tới 50 tỷ đồng.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *