Genesis G70 siêu xe mới đầu tiên của hãng Hyundai

(Baoxehoi) Theo thông báo của hãng xe Hyundai, hãng này sẽ phát triển 1 siêu xe hoàn toàn mới sử dụng thương hiệu hạng sang Genesis và mang tên G70. Đây là siêu xe đầu tiên mang thương hiệu của Hyundai.

2016 quả nhiên là một năm bận rộn đối của Genesis, nhất là khi hãng xe mới liên tiếp trình làng G90 và G80 ra thị trường. Tuy nhiên, thương hiệu này vẫn chưa thỏa mãn và muốn gia tăng thêm quân số cho gia đình Genesis ngay trong năm nay.

1-anh-xe-dep-g70

Mẫu xe mới được cho là sẽ dựa trên New York Concept mới được giới thiệu tại Big Apple vài ngày trước. Mẫu xe mới có thể sẽ có mã G70, đối đầu trực tiếp với BMW 3-Series.

Theo một số nguồn tin tức ô tô từ Motoring, Genesis đã hướng thương hiệu này lên một phân khúc cao hơn, người phụ trách chính cho quá trình chế tác mẫu xe sẽ là Peter Schreyer – Giám đốc văn phòng thiết kế Genesis, Hyundai và Kia.

1-anh-xe-g70-baoxehoi

Peter Schreyer khẳng định rằng, chiếc xe mới vẫn đang ở vị trí khởi đầu để trở thành một chiếc siêu xe và sẽ cần thời gian để phát triển. “Hãng vẫn cần một thời gian nữa để phát triển một thứ như siêu xe.” Schreyer khẳng định. Dù vậy, chắc chắn Genesis sẽ không chậm chạp trong việc ra mắt siêu xe như Lexus.

Tuy hiện tại Genesis vẫn còn cách mốc siêu xe một khoảng khá xa. Tuy nhiên chắc chắn trong tương lai, thế giới sẽ bắt buộc phải chú ý tới Genesis.

1-anh-xe-g70-5

Nội thất chiếc xe hạng sang này trông khá đẹp và thể thao hơn so với bản thường.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *