Xúc động chú chó nằm đợi chủ bị tai nạn chết

(Baoxehoi) Một chú chó đã nằm đợi chủ tới tối tại chỗ bà chủ bị xe cán chết, hình ảnh này đã gây xúc động cho nhiều người bởi tình cảm giữa vật nuôi và chủ.

Cô Kelly Black, 42 tuổi bị xe tông ngay trên con phố gần nhà ga ở Jacksonville, Florida vào khoảng 6 giờ 15 phút theo giờ địa phương ngày thứ Sáu tuần qua. Chú chó có tên Paco của người phụ nữ xấu số này đã nằm hàng giờ liền tại hiện trường.

Được biết, một chiếc xe bán tải đã đâm vào cô Black tại bãi đỗ xe nhà ga Kangaroo, sau đó kéo lê người cô trên mặt đường gần 10 mét. Cảnh sát cho rằng kẻ gây ra vụ tai nạn thảm khốc này hẳn đã vô tình không biết xe của mình đang gây ra án mạng.

chu-cho-doi-chu-bi-dam-chet

Trong loạt ảnh thương tâm chụp tại hiện trường, có thể thấy Paco nằm thất thần, tuyệt vọng ngay ở nơi chủ mình đã ngã xuống. Theo những người hàng xóm, cô Black đang dắt Paco đi dạo khi vụ tai nạn xảy ra.

Người dân đã phát hiện ra chú chó nằm sững sờ ngay trên đường và một phóng viên địa phương có tên Russell Colborn là người đầu tiên đăng tải hình ảnh về chú chó trung thành, đáng thương lên Twitter.

Cảnh sát đã liên lạc với người nhà cô Black để họ đến đón Paco về. Các thành viên gia đình cô Black cho hay Paco là một chú chó được cứu thoát trong cơn bão Katrina lịch sử vào năm 2005.

Chú có trông có vẻ ổn hơn khi được đoàn tụ với những thành viên còn lại trong gia đình cô Black. Tuy nhiên nỗi đau mất chủ có lẽ Paco sẽ không bao giờ quên được.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *