Choáng anh chàng có trái tim nằm ngoài bụng

Từng có 1 em bé có trái tim ngoài lồng ngực trông rất đáng thương.

(Baoxehoi) Một anh chàng gây choáng với nhiều người khi có trái tim nằm phía bên ngoài bụng khó ai nghĩ được rằng anh chàng này vẫn sống được đến ngày hôm nay.

Các bác sĩ nghĩ rằng Arpit Gohil không thể sống sót được lâu khi mà một cú ngã hay va chạm bất thình lình cũng có thể làm hỏng trái tim và lấy đi sinh mạng của anh ngay lập tức.

Thế nhưng Arpit đã chống lại số phận và mọi lời tiên đoán, sống khỏe mạnh suốt 18 năm thậm chí còn làm việc ở trang trại của bố.

chang-trai-co-trai-tim-dac-biet-baoxehoi

“Tôi không thấy có vấn đề gì và tôi cũng quen với tình trạng này rồi,” anh kể. “Tôi có thể làm mọi việc như một người bình thường, từ xới đất cho đến lái máy cày, lái xe”.

Tuy nhiên bác sĩ Sanjeeth Peter vẫn tỏ ra khá lo lắng cho Arpit: “Chúng tôi không biết liệu Arpit có thể tiếp tục sống thêm bao lâu nữa, nhất là cậu ấy đang làm việc ở trang trại thì lại càng không thể đảm bảo an toàn 100%”.

Arpit đang tính nhờ giải phẫu đặt trái tim về lại đúng vị trí tự nhiên của nó.

Vikrambai, bố của Arpit cho biết, “Từ bé đến giờ nó chưa bao giờ gặp vấn đề gì cả. Thậm chí nhiều khi tôi thấy nó còn khỏe hơn cả các bạn cùng lứa. Thế nên tôi chưa bao giờ đưa nó đi khám, chưa bao giờ nghĩ đến việc phẫu thuật cho nó.”

PHƯƠNG LINH (theo Daily mail)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *