Xe sang Porsche Cayenne đời 2014 độ kiểu hầm hố

(Baoxehoi) Một chiếc Porsche Cayenne đời 2014 đã được độ theo phong cách khá hầm hố và giá bán ngang một chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur, tuy nhiên cũng chưa rõ là đã có ai đặt mua chưa ?

Nổi lên giữa màu vàng của thân xe là những chi tiết bằng vật liệu sợi carbon, gồm toàn bộ phần nắp ca-pô được làm phồng lên, bộ khuếch tán gió sau, và một số chi tiết ở chân cửa.

dang-sau-xe-porsche-do-doc

Ngoài màu sơn, xe được độ theo gói “Vantage” của TopCar, với phần thân xe được nới rộng. Cụ thể, mũi xe mang diện mạo hoàn toàn mới, với một cánh gió bên dưới, kết hợp hài hoà cùng bộ đèn sương mù kiểu dáng mảnh, nằm ngang. Bên trên là lưới tản nhiệt đen bóng và các hốc gió cỡ lớn màu đen tuyền tích hợp dải đèn Led chiếu sáng ban ngày.

nhin-ngang-xe-porsche

Hai bên thân xe được nới rộng bằng bộ quây chân cửa và ốp chắn bùn cỡ lớn cho cả bánh trước và sau, kết hợp với bộ lốp 6 cánh ADV.1.

Ở đuôi xe, phong cách tương tự phần mũi, với bộ khuếch tán gió sau bằng vật liệu sợi carbon, cánh gió carbon trên cửa hậu và một cánh gió cỡ lớn nổi bật cùng màu vàng với nóc xe.

duoi-xe-porsche-cayene-do-doc

Về động cơ, không có gì thay đổi so với nguyên bản turbo, công suất 520 mã lực. Xe có khả năng tăng tốc 0-100km/h trong 4,5 giây và đạt tốc độ cực đại 279 km/h.

TopCar chào bán xe Cayenne Vantage Gold với giá từ 206.629€ đã bao gồm phụ phí (180.000€ giá net), đắt hơn phiên bản tiêu chuẩn khoảng 30.000€.

noi-that-xe-porsche-doc

Nột thất xe về cơ bản không thay đổi nhiều nhưng được trau truốt hơn bằng chất liệu da đắt tiền và trầm tĩnh hơn.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *