Xuất hiện xe siêu sang Bentley Mulsanne bản kéo dài LWB

(Baoxehoi) Những hình ảnh đầu tiên của xe siêu sang Bentley Mulsanne bản kéo dài đã lộ diện khá chi tiết và rõ ràng, có lẽ chiếc xe này chỉ chờ ngày ra mắt chính thức.

Chiếc Bentley Mulsanne kéo dài LWB đã xuất hiện trên đường thử cùng phiên bản tiêu chuẩn nâng cấp mà không hề được ngụy trang.

bentley-keo-dai

Có vẻ như Bentley Mulsanne 2016 và LWB đã ở giai đoạn cuối của quá trình phát triển. Do đó, hai chiếc xe chạy trên đường thử không hề được ngụy trang mà hoàn toàn trần trụi.

anh-truoc-bentley

So với phiên bản cũ, Bentley Mulsanne 2016 có vẻ như đã được bổ sung lưới tản nhiệt rộng hơn. Bên cạnh đó là một số nét mới ở cản va trước/sau. Hốc đèn pha ngoài của Bentley Mulsanne 2016 đã được đẩy cao lên một chút để tạo thiết kế hài hòa hơn cho phần đầu xe.

dang-sau-xe-bentley

Trong khi đó, Bentley Mulsanne LWB mới trông thật đồ sộ khi chạy trên đường phố. Hiện Bentley Mulsanne tiêu chuẩn sở hữu chiều dài tổng thể 5.575 mm. Dự kiến, Bentley Mulsanne LWB mới sẽ có chiều dài tổng thể nhỉnh hơn 200 mm so với phiên bản tiêu chuẩn. Bản thân chiều dài cơ sở của Bentley Mulsanne LWB chắc chắn cũng tăng lên đáng kể so với con số 3.266 mm của phiên bản tiêu chuẩn. Điều này khiến Bentley Mulsanne LWB sẽ nặng hơn trọng lượng 2.685 kg của phiên bản tiêu chuẩn.

bentley-nang-cap

Bentley bản nâng cấp đời 2016.

Ngoài Mulsanne nâng cấp và LWB, hãng Bentley còn đang chuẩn bị thêm phiên bản mui trần mang tên Grand Convertible cho dòng xe siêu sang quen thuộc này. Nhiều khả năng Bentley Mulsanne 2016 và LWB sẽ chính thức trình làng trong triển lãm Geneva năm nay, diễn ra vào tháng 3 tới. Trong khi đó, Bentley Mulsanne Grand Convertible sẽ phải chờ đến cuối năm nay mới có thể ra mắt.

Chưa rõ hãng Bentley có thay đổi hệ dẫn động của dòng Mulsanne 2016 hay không. Hiện Bentley Mulsanne đang sử dụng động cơ V8, Biturbo, dung tích 6,75 lít, sản sinh công suất tối đa 505 mã lực và mô-men xoắn cực đại 752 lb-ft. Nhờ đó, Bentley Mulsanne có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,3 giây và đạt vận tốc tối đa 294 km/h. So với phiên bản tiêu chuẩn, Bentley Mulsanne LWB và Grand Convertible mới có thể sẽ chậm hơn vì trọng lượng tăng.

THẾ THÀNH

Ảnh: World Car Fans

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *