Những điều góp phần tạo nên thương hiệu xe Rolls royce lừng danh

(Baoxehoi.net) Không phải ngẫu nhiên Rolls royce là một trong những thương hiệu xe siêu sang nổi tiếng nhất và cũng là thương hiệu thành công nhất thế giới điều này được tạo lên bởi rất nhiều những sự kiện chứng minh Rolls royce sinh ra là để phục vụ các “thượng đế”

Video quy trình sản xuất xe siêu sang Rolls royce

This Is Money đã chỉ ra 20 “điển tích” ấn tượng về quá trình bán siêu xe của Rolls Royce.

1 Dù có đến 44.000 màu để chọn lựa cho ngoại thất xe, nhưng khách hàng vẫn có thể đưa ra một màu bất kỳ theo sở thích.

2 Một phụ nữ muốn màu da của nội thất xe trùng với màu lông của chú chó đang nuôi, đội ngũ sản xuất của Rolls Royce đã lấy vài sợi lông chó về để làm cơ sở pha màu nhuộm cho da.

3 Hãng này cũng TỪNG chuyển vỏ lon loại nước giải khát yêu thích của một võ sĩ sumo để làm cơ sở thiết kế hộc đựng cốc trong xe theo đúng yêu cầu của vị khách.

4 Một cậu bé 12 tuổi từ Đài Loan đã trở thành khách hàng trẻ nhất của dòng xe Rolls Royce Phantom.

5 Để đảm bảo chất lượng da cho nội thất, Rolls Royce chỉ sử dụng những con bò tốt nhất và bụng không có vết rạn da do mang bầu.

6 Người mua Rolls Royce có thể yêu cầu thiết kế một bầu trời sao bên trong trần xe được làm từ hơn 1.300 bóng đèn sợi quang học.

7 Mỗi chiếc xe được dìm thử nghiệm trong 5.000 lít nước được phun bởi 73 vòi áp lực cao nhằm đảm bảo chiếc xe không bị thấm nước. Chiếc xe nào không đạt thì bị phá hủy.

8 Một khách hàng ở châu Á thường bị mất ngủ nhưng ông khẳng định dễ dàng ngủ ngon trong đêm khi ngồi trên chiếc Rolls Royce của mình.

9 Các họa tiết ngoài thân xe của Rolls Royce được vẽ bởi chỉ một “bậc thầy”, người sử dụng cây bút đặc biệt được làm từ lông bò đực và sóc.

10 Rolls Royce cũng sẵn sàng thiết kế đồng hồ công tơ mét phía sau xe để chủ nhân có thể theo dõi, nhằm nhắc nhở tài xế.

11 Hãng TỪNG chế tác một chiếc xe màu xanh thẳm với sơn được pha trộn từ hạt thủy tinh cùng một loại sơn đặc biệt. Khách hàng cũng có thể yêu cầu chiếc xe có sơn được pha trộn từ xà cừ hay vàng.

12 Nhiều chiếc Rolls Royce còn được trang điểm bằng các vật liệu cực đắt như kim cương, hồng ngọc, ngọc lục bảo…

13 Để đáp ứng yêu cầu một khách hàng đặc biệt, Rolls Royce TỪNG mất 1 năm để hoàn thành chiếc xe có màu ngoại thất pha trộn giữa bề mặt sợi carbon với màu đỏ.

14 Khi đến thăm cơ sở sản xuất, một khách hàng TỪNGđưa ra “đề toán” để hãng đáp ứng khi cầm một bông hồng và bảo: đây là chủ đề của chiếc Rolls Royce tiếp theo mà tôi sở hữu.

15 Rolls Royce có đến 20.000 lựa chọn về gỗ để ốp bề mặt nội thất cho khách hàng chọn lựa, được làm từ những loại gỗ tốt nhất. Thậm chí, một khách hàng TỪNG yêu cầu dùng thân cây gỗ, vừa bị đổ trong vườn nhà do giông bão, thì Rolls Royce cũng đáp ứng. Hãng đã điều động lực lượng đưa cây gỗ về và mất 18 tháng để xử lý thân cây đó lấy gỗ ốp lên bề mặt nội thất xe.

16 Để đảm bảo màu sơn xe phù hợp với điều kiện nơi khách hàng sinh sống, Rolls Royce có một chiếc đèn đặc biệt để thay đổi các điều kiện ánh sáng nhằm giúp khách hàng xem trước một cách tinh tế về màu xe khi đưa đến nơi mình sống.

17 Hãng sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu tiện ích trong xe: hộp đựng xì gà, nơi chứa rượu vang theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.

18 Nếu tại quốc gia mà khách hàng mua xe không có đại lý của Rolls Royce, khi chiếc xe trục trặc, hãng sẽ cử một đội ngũ kỹ thuật đến tận nơi sửa chữa.

19 Các chuyên gia về sơn của Rolls Royce TỪNG bay hơn 15 giờ từ Anh sang Macau chỉ để giới thiệu về màu sơn cho khách hàng trong 15 phút rồi lại lên đường quay trở về.

20 Một khách hàng Trung Đông TỪNG đặt thiết kế một chỗ đựng chiếc ống nhòm ưa thích của mình bên trong chiếc Rolls Royce.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *