Xe thể thao giới hạn Toyota 86 GRMN chuẩn bị ra mắt

(Baoxehoi) Mẫu xe Toyota 86 GRMN chuẩn bị được ra mắt là tin nổi bật trên các báo xe hơi thế giới số ra ngày hôm nay, đây là một trong những phiên bản chính hãng của dòng xe này nên nó được chú ý hơn cả.

Tại Tokyo Auto Salon vào cuối năm ngoái, Toyota 86 GRMN concept đã được trình làng, và đến nay nó đã được biến thành một phiên bản sản xuất. Nguồn tin cho biết, chiếc xe chỉ được sản xuất khoảng 100 chiếc và sẽ có mức giá khởi điểm gần 53.800 USD.

xe-toyota-86

Phiên bản Gazoo Racing Masters of Nurburgring (GRMN) nâng cấp mạnh so với phiên bản GT 86 tiêu chuẩn. Sức mạnh được nâng cấp từ công suất 200 mã lực và mô men xoắn cực đại 151 lb-ft tới công suất 216 mã lực và mô men xoắn 160 lb-ft. Nó được gửi đến các bánh sau thông qua một hộp số sáu cấp. Trọng lượng của mẫu xe Toyota 86 GRMN concept khoảng 1.230 kg, giảm được 45 kg so với phiên bản tiêu chuẩn.

xe-toyota-dac-biet

Nguồn tin cũng cho biết, chiếc xe này cũng đi kèm với một loạt các nâng cấp khí động học, bao gồm bộ chia phía trước và một cánh gió sau lớn. Trọng lượng xe giảm có thể bằng cách sử dụng sợi carbon mui xe và cửa sổ plexiglass. Ngoài ra, hệ thống treo được tái thiết kế và phù hợp với bánh xe 17 inch có tính năng lốp sau lớn hơn.

noi-that-xe-the-thao

Toyota sẽ trình làng phiên bản đặc biệt này vào tháng tới tại Tokyo Auto Salon năm 2016, Nhật Bản.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *