Xe SUV Mahindra KUV100 giá siêu rẻ 135 triệu đồng

(Baoxehoi.net) Đây là mẫu xe SUV mới nhất có giá bán rất rẻ chỉ 135 triệu đồng, tuy nhiên rất tiếc chiếc xe chỉ sản xuất cho thị trường Ấn Độ và đây là giá bán xe chưa có thuế ở Việt Nam

Được thiết kế dành riêng cho thị trường nội địa, Mahindra KUV100 đã được tạo ra để thu hút khách hàng trẻ và đại diện cho dòng sản phẩm đầu tiên của công ty. KUV100 là xe chở khách cỡ nhỏ đầu tiên mà hãng sản xuất và cũng giới thiệu động cơ xăng đầu tiên của Mahindra, động cơ 3 xi lanh 1,2 lít.

anh-xe-dep-vai-tram

Động cơ này sẽ cho công suất tối đa 83 mã lực và mô-men xoắn 114 Nm. Tùy chọn động cơ tiếp theo là động cơ diesel 1,2 lít có tên mFalcon75 sản sinh công suất 77 mã lực và mô-men xoắn 190 Nm.

Theo Pawan Goenka, Giám đốc điều hành Mahindra & Mahindra, “Sự ra đời của SUV100 là thời điểm quyết định trong hành trình sản xuất ô tô của Mahindra. Mẫu xe hơi mới KUV100 là bước đột phá đầu tiên của hãng về động cơ xăng và với động cơ này, chúng tôi sẽ định rõ một tiểu phân khúc SUV mới và nhắm đến một nhóm khách hàng mới”.

Có mức giá cạnh tranh với chỉ hơn 6.600 USD, Mahindra KUV100 được trang bị khá hợp lý với kết nối Bluetooth, hệ thống thông tin giải trí, túi khí kép phía trước và hệ thống phanh chống khóa ở trục trước. Ngược lại, phần đuôi xe lại sử dụng hệ thống phanh trống (rẻ hơn) được cho là phù hợp với hiệu suất nhỏ của xe.

Thông tin ô tô mới nhất cho thấy cả hai phiên bản xăng và diesel đều sẽ sở hữu 7 gói nâng cấp khác nhau nhằm đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng và có cùng một số tùy chọn về màu sơn như Flamboyant Red, Dazzling Silver, Fiery Orange, Aquamarine, Pearl White, Designer Grey và Midnight Black.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *